TẦM NHÌN

Mobility - Công nghệ cho tương lai

          Từ những việc đơn giản như bán hàng, theo dõi thông tin doanh nghiệp, đến những thứ phức tạp như truyền dẫn tín hiệu máy bay, xác định đường bay cho phi công cần độ chính xác rất cao hiện đều đã được mobile hóa… Điều này cho thấy, Mobility (Công nghệ di động) đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Công nghệ ảo hóa (Virtualization)

          Ngày nay xu hướng ảo hóa máy chủ đã trở thành xu hướng chung của hầu hết các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Các doanh nghiệp lựa chọn ảo hóa không chỉ bởi những khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng khiến cho các doanh nghiệp phải tìm mọi cách để giảm thiểu chi phí mà đó còn là xu hướng tối ưu năng lượng trong tương lai.

Điện toán đám mây (Cloud Computing)

           Không nằm ngoài xu thế chung của ngành công nghệ thông tin thế giới, Việt Nam đang dần tiếp cận dịch vụ đám mây thông qua các dự án của một số doanh nghiệp nước ngoài như Microsoft, Intel, VMWare, … Công nghệ này được coi là giải pháp cho những vấn đề mà nhiều công ty đang gặp phải như thiếu năng lực công nghệ thông tin, chi phí đầu tư hạn chế… Hầu hết các nhà lãnh đạo công nghệ thông tin đều khá kỳ vọng khi nhận định về công nghệ này.

SỨ MỆNH

          Chính những xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và viễn thông hiện nay đã thúc đẩy GLK tiến lên, hoàn thiện hơn các giải pháp, dịch vụ của mình để sẵn sàng cung cấp tới khách hàng các dịch vụ mới, sản phẩm mới đáp ứng được xu thế phát triển của CNTT thế giới.

          Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đầu tư vào công nghệ, sản phẩm mà còn đầu tư chuyên sâu, xây dựng một hệ thống đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, với mục đích mang lại sự tin cậy tối đa từ khách hàng.

          NESSAR đã và đang xây dựng chiến lược phát triển với mục đích đưa doanh nghiệp trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT & Viễn thông, cung cấp những sản phẩm công nghệ cũng như dịch vụ chuyên nghiệp tới khách hàng trong thế kỷ 21.

X