Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

Hillstone Networks đã vinh dự được bình chọn cho giải thưởng Gartner Peer Insights Customers’ Choice

Trong năm thứ hai liên tiếp, Hillstone Networks đã được công nhận trong  Gartner Peer Insights Customers’ Choice for Network Firewalls.
Gartner Peer Insights là một nền tảng xếp hạng trực tuyến và đánh giá phần mềm và dịch vụ CNTT do các chuyên gia CNTT nghiên cứu. Mục tiêu là giúp các IT leader đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt hơn và giúp các nhà cung cấp công nghệ cải thiện sản phẩm của họ bằng cách nhận được phản hồi khách quan, không thiên vị từ khách hàng của họ. Gartner Peer Insights bao gồm hơn 350.000 bài đánh giá đã được xác minh tại hơn 340 thị trường.
Lựa chọn của khách hàng là xếp hạng của các nhà cung cấp trong một thị trường nhất định – có tính đến cả số lượng đánh giá và xếp hạng tổng thể của người dùng. Dựa trên phản hồi và xếp hạng từ người dùng cuối Hillstone, những người đã mua, triển khai và hài lòng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Hillstone, xếp hạng chung của Hillstone là 4,8 / 5.
Gartner Peer insight map 2021
Xếp hạng của các nhà cung cấp dựa trên đánh giá người dùng
Nguồn tham khảo: Hillstone Networks
Ngoài ra, Hillstone Networks cũng vinh dự là Winner of the Coveted Global InfoSec Awards trong  RSA Conference 2021
Santa Clara, CA – Ngày 17 tháng 5 năm 2021 – Hillstone Networks, nhà cung cấp giải pháp Quản lý Rủi ro và An ninh Mạng Doanh nghiệp hàng đầu, đã giành được các giải thưởng sau đây từ Tạp chí Cyber Defense (CDM):
  • Market Leader in Data Center Security
  • Most Innovative in Next Generation Firewall
  • Cutting Edge in SD-WAN
global infosec awards winner cyber defense
Nguồn tham khảo: Hillstone Networks

Danh mục: Tin tức