Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nessar

Logo
Vi

Nessar chính thức phần phối các giải pháp TAP, NPB, DPI CUBRO

Từ  ngày 10/8/2015 Nessar chính thức  phân phối các giải pháp TAP, NPB, DPI CUBRO tại Vietnam, Laos, Cambodia, Mymamar. 

 

Cubro được thành lập năm 2003 tại Áo, trước đó, các thành viên sang lập ra Cubro làm việc tại công ty Acronet Gesmbh, là nhà phân phối thiết bị đo lường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường Acronet phân phối các thương hiệu lớn như Anritsu, Sunrise telecom, Wiltron v.v. Các giải pháp giám sát thiết bị đầu cuối cũng nằm trong danh mục cung cấp giải pháp của Acronet. Đối với các giải pháp này, Acronet thực hiện như một đơn vị tích hợp và đã triển khai các dự án liên quan đến TAP và Network Packet Brokers. Tại thời điểm đó, các giải pháp có sẵn rất là hạn chế và các sản phẩm không có các chức năng cần thiết, trong khi đó giá cả đều rất là đắt đỏ. Đây là thời điểm các nhà sáng lập ra Cubro muốn làm điều gì đó tốt hơn và họ bắt đầu phát triển giải pháp TAP và Network Packet Brokers, sau đó Cubro được thành lập.

Ngày nay, Cubro là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới với giải pháp TAPs và Network Packet Brokers, với các đối tác và khách hàng lớn trên khắp thế giới.

Ngay từ ban đầu Cubro đã tập trung phát triển sản phẩm với các tiêu chí là đơn giản, đảm bảo độ tin cậy, linh hoạt, và chi phí hiệu quả.

  • Đơn giản: Các hệ thống monitor khá là phức tạp, không nên thêm nhiều tính năng phức tạp nếu không cần thiết
  • Độ tin cậy: Hệ thống monitor rất dễ phát sinh lỗi, do đó hệ thống cần đảm bảo hoạt động tin cậy.
  • Tính năng hoạt: cần có giải pháp linh hoạt để giải quyết nhiều tình huống phát sinh trong quá trình sử dụng và vận hành.
  • Chi phí hiệu quả: các hệ thống monitor thường rất tốn kém, do đó việc giải pháp hiệu quả về chi phí luôn là câu hỏi của khách hàng.

Với các giải pháp đa dạng từ layer 1 đến layer 7 giúp cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của doanh nghiệp. Tối ưu hóa được kiến trúc hệ thống, tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hiệu năng.

 

Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Vietnam

Web: www.nessar.net

Emai: info@nessar.net

Danh mục: SỰ KIỆN