Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

NESSAR chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm và giải pháp của Holm Security

Holm Security là một hãng nổi tiếng chuyên cung cấp nền tảng kiểm soát bảo mật thế hệ mới và nền tảng quản lý lỗ hổng toàn diện có trụ sở chính tại Gustavslundsvägen 141 A 167 51 Bromma Sweden, Thụy Điển .
Holm Securrity xếp hạng Top 20 công ty an ninh mạng tại Ấn Độ 2020.
Ngoài ra, Holm Security còn nằm trong Top 3 triển vọng nhất của công ty an ninh Cyber và 100 công ty công nghệ đầy hứa hẹn nhất ở châu Âu 2020.
Nền tảng quản lý lỗ hổng bảo mật thế hệ mới
Nền tảng Holm Security VMP cho phép kiểm soát bảo mật một cách hiệu quả cho các hệ thống, mạng và ứng dụng web. Chúng tôi cung cấp một giải pháp hỗ trợ khả năng phân tích, cũng như hỗ trợ người dùng của chống lại các cuộc tấn công lừa đảo và ransomware. Holm Security VMP là nền tảng  rất dễ sử dụng và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ rộng rãi từ đội ngũ hỗ trợ và chuyên gia bảo mật.
Nền tảng quản lý lỗ hổng toàn diện

Holm Security VMP bảo vệ tổ chức của bạn bằng cách phát hiện ra các lỗ hổng bảo mật trong hệ thống. Nền tảng này có khả năng rò quét những lổ hổng liên quan đến Network hay website, có khả năng kiểm thử và đào tạo nhận thức người dùng về những cuộc tấn công social engineering.
Nền tảng giúp bạn thấy được hệ thống IT của bạn đang được bảo mật đến đâu, có những lỗ hổng gì, giúp người dùng của bạn chống lại các mối đe dọa từ bên ngoài. Bạn có thể quản trị dễ dạng thông qua giao diện web.
Network Scanning:
Quản lý lỗ hổng tự động và liên tục cho các hệ thống sử dụng nội bộ hoặc Public, cũng như các dịch vụ & hạ tầng đám mây.
Web Application Scanning
Quản lý lỗ hổng tự động và liên tục cho các ứng dụng web và API REST. Kiểm tra các lỗ hổng bảo mật web theo tiêu chí OWASP top 10
Fraud Risk Assessment
Mô phỏng lại các cuộc tấn công lừa đảo và đào tạo nhận thức người dùng.