Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

Nessar chính thức trở thành nhà phân phối Quantum tại Việt Nam

Nessar chính thức trở thành nhà phân phối Quantum tại Việt Nam
Quantum là một trong các hãng công nghệ cung cấp các sản phẩm, giải pháp về lưu trữ cho nhiều khách hàng trên thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm. Quantum đã giúp khách hàng tạo và chia sẻ nội dung kỹ thuật số cũng như lưu trữ và bảo vệ nội dung đó trong nhiều thập kỷ một cách an toàn với chi phí hợp lý. Quantum luôn đưa ra các nội dung hợp tác với khách hàng và đối tác nhằm đem lại giá trị đích thực cho đối tác và khách hàng.
Với khả năng cung cấp end-to-end solution được xây dựng để nhiều đáp ứng nhu cầu đa dạng ở mọi giai đoạn trong vòng đời dữ liệu, quantum cung cấp quyền truy cập, tính linh hoạt, khả năng chia sẻ dữ liệu và cung cấp khả năng trên quy mô lơn mà các khách hàng cần để quản lý và lưu trữ dữ liệu.
SOLUTIONS
Các giải pháp được xây dựng cho các khách hàng có lượng lớn dữ liệu và quy trình làm việc đòi hỏi sự khắt khe và chính xác cao, Quantum cung cấp cho khách hàng các giải pháp quản lý dữ liệu an toàn, đáng tin cậy.
Quantum hiểu cách lưu trữ, bảo vệ và quản lý nội dung tốt hơn bằng các giải pháp được xây dựng tối ưu cho mọi giai đoạn trong vòng đời của dữ liệu với các khả năng hiệu suất xử lý cao, khả năng chia sẻ trong thời gian thực, phân tích dữ liệu chuyên sâu cũng như khả năng lưu trữ tại chỗ hoặc trên public cloud.
TECHNOLOGY AND SERVICES
Công nghệ và dịch vụ của Quantum giúp khách hàng nắm bắt, tạo, chia sẻ và lưu trữ nội dung dữ liệu số với hiệu suất nhanh nhất, chất lượng tốt nhất. Các sản phẩ lưu trữ của quantum được thiết kế độc đáo cho dữ liệu, mang lại hiệu suất chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực.
CUSTOMERS AND MARKETS
Hơn 25,000 khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp quy mô toàn cầu đều đã tin tưởng quantum để giúp dữ liệu và các tài sản đa phương tiện tạo nên sức mạnh cho sự phát triển và đổi mới.
 • Media & Entertainment
 • Surveillance & Industrial IoT
 • Autonomous Vehicle
 • Enterprise Backup & Archive
 • Geospatial
 • Government
 • Energy
 
CatDV Asset Management Software
 • Nền tảng quản lý nội dung số linh hoạt và tự động hóa quy trình làm việc để giúp các đơn vị sản xuất nội dung số giao tiếp, trao đổi dữ liệu và làm việc theo nhóm hiệu quả hơn.
StorNext File System
 • Nền tảng quản lý, chia sẻ, phân phối và lưu trữ dữ liệu với khả năng xử lý dữ liệu nhanh, băng thông lớn và độ trễ thấp đối với cả dữ liệu có cấu trúc và dữ liệu không có cấu trúc.
ATFS NAS Platform
 • Giải pháp NAS dễ sử dụng và triển khai, tiết kiệm chi phí cung cấp khả năng hiển thị dữ liệu của bạn thông qua khả năng phân tích và phân loại dữ liệu được tích hợp sẵn trong sản phẩm.
ActiveScale Object Storage
 • Giải pháp lưu trữ hướng đến các đối tượng dữ liệu có cấu trúc và không có cấu trúc với khả năng lưu trữ lâu dài có khả năng phục hồi, mở rộng quy mô lớn đồng thời chi phí đầu tư ở mức hợp lý.
Scalar Tape Storage
 • Giải pháp lưu trữ với chi phí thấp, lưu trữ dài hạn an toàn trước nguy cơ ransomware đang được nhiều khách hàngsử dụng bởi các đám mây lớn nhất và các doanh nghiệp hàng đầu để lưu giữ dữ liệu trong nhiều thập kỷ.
Enterprise Backup DXi-Series
 • Hệ thống sao lưu tốc độ cao và các thiết bị DR cung cấp giải pháp hiệu quả nhất để bảo vệ các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp cùng với khả năng dedup dữ liệu giúp tối ưu chi phí đầu tư
Nguồn: Quantum

Thông tin chi tiết: Nessar.net

Technical Contact:
Mr.Công: 0889221188
Technical Contact:
Mr.Hiệp: 0886221166
Sale-channel Contact:
Mr.Long: 0916581818

Danh mục: SỰ KIỆN