Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

Nessar đồng hành cùng VNCERT/CC tại Hội nghị Mạng lưới Ứng cứu sự cố An toàn Thông tin Mạng Quốc gia 2023

Nessar đồng hành cùng VNCERT/CC tại Hội nghị Mạng lưới Ứng cứu sự cố An toàn Thông tin Mạng Quốc gia 2023

Quảng Ninh, ngày 07/12/2023 — Nessar là đơn vị đồng hành cùng Trung Tâm Ứng Cứu Khẩn Cấp Không Gian Mạng Việt Nam (VNCERT/CC), Cục An Toàn Thông Tin, Bộ Thông Tin và Truyền Thông (TT&TT) tổ chức sự kiện “Hội Nghị Giao Ban Mạng Lưới Ứng Cứu Sự Cố An Toàn Thông Tin Mạng Quốc Gia năm 2023” với sự tham gia của gần 300 đại biểu tham dự.
Triển khai hoạt động Mạng lưới Ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng quốc gia theo Quyết định số 05/2017/QĐ-TTg ngày 16/03/2017 của Thủ tướng Chính phủ và hướng tới thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 18/CT-TTg ngày 13/10/2022 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh triển khai các hoạt động ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng Việt Nam. Ngày 07 tháng 12 năm 2023, Cục An toàn thông tin tổ chức Hội nghị giao ban Mạng lưới ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng quốc gia năm 2023. 
Hội nghị với sự tham dự của gần 300 đại biểu là Lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền thông toàn quốc, các Trung tâm công nghệ thông tin của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, đại diện Lãnh đạo các tập đoàn công nghệ lớn, các ngân hàng, các tổ chức đang vận hành các hệ thống thông tin trọng yếu quốc gia.
Tại hội nghị, Nessar đã có những trao đổi về hiện trạng và cách thức bảo vệ ATTT đầy thiết thực qua phần chia sẻ của ông Vũ Thành Công – PGĐ Trung tâm Công nghệ Nessar với chủ đề “Săn lùng mối nguy hại: Chủ động nhận diện kịp thời các mối đe dọa bên trong hệ thống của tổ chức” thu hút sự chú ý và đánh giá cao từ các lãnh đạo và chuyên gia tham dự.
Nessar hiện là nhà phân phối hàng đầu các giải pháp công nghệ hiện đại và tối ưu từ các hãng danh tiếng trên thế giới, cam kết đồng hành và chia sẻ trách nhiệm tích cực vào việc xây dựng một cộng đồng Mạng Lưới ATTT vững mạnh. Nessar cam kết luôn đồng hành, sẵn sàng cung cấp thông tin mới nhất và hỗ trợ mọi hoạt động ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng.
Nessar – Chia Sẻ, Đồng Hành và Góp Phần An Toàn Thông Tin Mạng Việt Nam!