Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

Nessar – Stellar cùng Viettel IDC giới thiệu VSOC tại sự kiện Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023

Nessar Vietnam và Stellar Cyber đã kết hợp cùng Viettel IDC ra mắt sản phẩm Viettel Virtual SOC (Security Operation Center) được xây dựng trên nền tảng Open XDR – xu hướng tân tiến nhất hiện nay tại sự kiện Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023 với chủ đề “Accelerating the digital journey – Tăng tốc cho hành trình số”.

Vừa qua, Nessar Vietnam cùng với đối tác Stellar Cyber đã tham gia sự kiện Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023 với chủ đề “Accelerating the digital journey – Tăng tốc cho hành trình số” được tổ chức tại Hà Nội thu hút gần 2.000 khách mời cùng hơn 30 hãng công nghệ hàng đầu thế giới như CHT, Cisco, AWS, ASUS, HPE, Dell Technologies, Akamai, Radware Fortinet, Qisda, Vertiv, Eaton, CAT, Solarwinds, Cloudian,… 
Ông Nguyễn Thạc Nam - TGĐ Nessar Vietnam (bên phải ngoài cùng) cùng các Đại diện cấp cao của Stellar Cyber và Ông Hoàng Văn Ngọc - Giám đốc Viettel IDC (chính giữa) tại sự kiện
Ông Nguyễn Thạc Nam - TGĐ Nessar Vietnam (bên phải ngoài cùng) cùng các Đại diện cấp cao của Hãng Stellar Cyber và Ông Hoàng Văn Ngọc - Giám đốc Viettel IDC (chính giữa) tại sự kiện.
Tại sự kiện, Nessar – Stellar đã có cơ hội kết nối kinh doanh với gần 2.000 khách mời từ các doanh nghiệp, tổ chức nội địa và quốc tế, cùng gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành về trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây trong và ngoài nước.
Đặc biệt, Nessar Vietnam và Stellar Cyber đã kết hợp cùng Viettel IDC ra mắt sản phẩm Viettel Virtual SOC (Security Operation Center) được xây dựng trên nền tảng Open XDR – xu hướng tân tiến nhất hiện nay. VSOC là một dịch vụ giám sát và phản ứng an toàn thông tin toàn diện, giúp tăng cường sự bảo mật và an toàn cho các doanh nghiệp và tổ chức.
Nessar Vietnam và Stellar Cyber kết hợp cùng Viettel IDC ra mắt sản phẩm Viettel Virtual SOC (Security Operation Center) được xây dựng trên nền tảng Open XDR - xu hướng tân tiến nhất hiện nay.
Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến đối tác Viettel IDC và ông Hoàng Văn Ngọc – Giám đốc Công ty TNHH Viettel-CHT (Viettel IDC) đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho giải pháp của chúng tôi được tiếp cận với các khách hàng tiềm năng.
Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các đại diện cấp cao của Stellar Cyber: Ông Jim O’Hara – Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc doanh thu; Ông Snehal Contractor – Phó Chủ tịch, Kỹ sư hệ thống toàn cầu và Ông Dominic Neo – Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á, đã dành thời gian sang Việt Nam tham dự sự kiện ra mắt và gặp gỡ khách hàng lần này cùng với Nessar.
Ban Lãnh đạo Nessar Vietnam cùng các Đại diện cấp cao của Stellar Cyber và Viettel IDC chụp ảnh kỷ niệm.
Cùng với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác hàng đầu trong ngành, Nessar Vietnam cam kết sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp công nghệ thông tin chất lượng cao nhất cho các doanh nghiệp và tổ chức.
Nessar hiện là đại diện độc quyền của Stellar Cyber tại thị trường Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về giải pháp Open XDR Platform – Stellar Cyber

Liên Hệ:

Technical Contact:
Mr. Công: 0889221188
Technical Contact:
Mr. Hiệp: 0886221166
Sale-channel Contact:
Mr. Long: 0916581818