Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

Nessar trở thành nhà phân phối chính thức của Ridge Security

Nessar trở thành nhà phân phối chính thức của Ridge Security tại Viet Nam
Ridge Security cho phép các nhóm ứng dụng web và doanh nghiệp, ISV, chính phủ, giáo dục, DevOps, bất kỳ ai chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh phần mềm có thể kiểm tra hệ thống của họ một cách hợp lý và hiệu quả. Đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm về mạng và bảo mật. Ridge Security nằm ở trung tâm của Thung lũng Silicon. Họ đang mở rộng sang các khu vực khác bao gồm Châu Á và Châu Âu.
nessar logo
RidgeBot
RidgeBot

Giới thiệu về sản phẩm của Ridge Security

RidgeBot ™ – Quản lý lỗ hổng bảo mật dựa trên rủi ro
Ridge Security đang thay đổi cuộc chơi bằng RidgeBot ™, một chương trình quản lý lỗ hổng bảo mật dựa trên rủi ro thông minh. RidgeBot ™ được mô phỏng với kiến thức tổng hợp về các mối đe dọa, lỗ hổng và cách khai thác đồng thời được trang bị các kỹ thuật hack hiện đại. RidgeBot ™ hoạt động như một kẻ tấn công thực sự, không ngừng định vị các khai thác và ghi lại các phát hiện của chúng. RidgeBot ™ tự động hóa thử nghiệm thâm nhập, làm cho nó có giá cả phải chăng với khả năng chạy trên quy mô lớn. Chúng hoạt động trong một phạm vi xác định và sao chép ngay lập tức để giải quyết các cấu trúc có độ phức tạp cao.

Ridge Security cho phép các doanh nghiệp và nhóm ứng dụng web, DevOps, ISV, chính phủ, y tế, giáo dục, bất kỳ ai chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh phần mềm, kiểm tra hệ thống của họ một cách hợp lý và hiệu quả.

Nguồn bài viết: ridgesecurity.ai
Xem thêm sản phẩm: nessar.net
Technical Contact:
Mr.Công: 0889221188
Technical Contact:
Mr.Hiệp: 0886221166
Sale-channel Contact:
Mr.Long: 0916581818