Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

Nessar Việt Nam trở thành nhà phân phối chiến lược của Quest/One Identity tại Việt Nam

Nessar Việt Nam trở thành nhà phân phối chiến lược của Quest/One Identity tại Việt Nam

Trong bước tiến đột phá để cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu, Nessar Việt Nam hân hạnh thông báo Nessar chính thức là đơn vị phân phối chiến lược sản phẩm Quest/One Identity, hai thương hiệu hàng đầu thế giới với các sản phẩm/giải pháp bảo mật đạt top Gartner như: AD Security & Recovery; Data Governance; Data Operation; Data Protection; Migration & Consolidation; Unified Endpoint Management; Unified Identity Security đến khách hàng Việt Nam.
Hợp tác phân phối chiến lược Nessar Việt Nam – Quest/One Identity
Ngày nay nhiều tổ chức trên khắp Việt Nam đối mặt với thách thức bảo mật lớn trong việc bảo vệ thông tin quan trọng, quản lý định danh, quản trị dữ liệu v.v. Trong bối cảnh này, Nessar Việt Nam thực hiện một cuộc hành trình mới và đầy tham vọng bằng việc trở thành nhà phân phối chiến lược của Quest/One Identity. Điều này mang lại cho tổ chức tại Việt Nam cơ hội tiếp cận một loạt giải pháp bao gồm: Bảo mật & Phục hồi AD; Quản trị dữ liệu; Data Operation; Bảo vệ dữ liệu; Migration & Consolidation; Quản lý thiết bị Endpoint toàn diện; Quản lý định danh tổng thể giúp khách hàng tăng cường bảo mật, tuân thủ quy trình, và năng cao hiệu quả với chi phí tối ưu.
Việc Quest/One Identity chọn Nessar làm nhà phân phối chiến lược không chỉ đánh dấu sự phát triển vượt trội của Nessar Việt Nam mà còn mang lại nhiều lợi ích cho các tổ chức tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo mật an toàn thông tin như Quản lý định danh và quyền truy cập cũng như các giải pháp hỗ trợ cho vận hành như Giải pháp Bảo vệ dữ liệu, Quản lý cơ sở dữ liệu v.v. đạt top Gartner và là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới.
Chuyển đổi số an toàn, hiệu quả và tối ưu cùng Quest/One identity
Trong công cuộc chuyển đổi số, Quest/One identity với danh tiếng mạnh mẽ trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật hàng đầu, giúp doanh nghiệp, tổ chức vận hành hệ thống đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, đồng thời bảo vệ chống thất thoát dữ liệu và tuân thủ tiêu chuẩn.
Sự kết hợp của Nessar Việt Nam và Quest/One identity mang lại nhiều giải pháp đỉnh cao, bao gồm:
Quản lý rủi ro an ninh mạng cho Active Directory
  • Identify Xác định các chỉ báo phơi nhiễm (IOE) và ưu tiên các đường tấn công mà kẻ tấn công có thể sử dụng để chiếm hữu môi trường của bạn
  • Protect Bảo vệ môi trường của bạn để đảm bảo những kẻ tấn công không thể thay đổi các nhóm quan trọng hoặc cài đặt GPO. Đồng thời ngăn chặn chúng liên kết hoặc lấy cắp cơ sở dữ liệu AD của bạn để lấy cắp thông tin xác thực bất kể đặc quyền mà chúng đã chiếm đoạt
  • Detect Phát hiện các dấu hiệu xâm phạm (IOC) bằng tính năng kiểm tra, phát hiện và cảnh báo theo thời gian thực
  • Respond Phản hồi nhanh chóng và tăng tốc điều tra bằng cách thu thập thông tin tự động về các chỉ số xâm phạm (IOC), cũng như các chỉ số phơi nhiễm bổ sung (IOE)
Giải pháp mô hình hóa dữ liệu và thông minh dữ liệu
  • Là công ty dẫn đầu về mô hình hóa doanh nghiệp, thông minh dữ liệu và phần mềm quản trị dữ liệu, erwin trao quyền cho CNTT, nhóm quản trị và tất cả người dùng dữ liệu khả năng khám phá, quản lý và chia sẻ dữ liệu đáng tin cậy, có giá trị cao, mang lại những hiểu biết sâu sắc có ý nghĩa, giảm thiểu rủi ro và thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh.
Data Operation
  • Các sản phẩm vận hành dữ liệu của Quest cho phép các tổ chức tạo và tối đa hóa giá trị từ tài sản dữ liệu. Giải pháp dùng cho mục đích quản lý cơ sở dữ liệu, giám sát hiệu suất, trực quan hóa cơ sở hạ tầng và lập mô hình dữ liệu trên nhiều nền tảng bao gồm cơ sở dữ liệu, hệ điều hành, máy ảo, container v.v. trên môi trường Multi –
Bảo vệ dữ liệu
  • Các giải pháp Bảo vệ dữ liệu của Quest giúp bạn bảo vệ, khôi phục và tối ưu hóa hệ thống, ứng dụng và dữ liệu của khách hàng. Với các giải pháp bảo vệ dữ liệu của Quest sẽ tăng tốc quá trình sao lưu và phục hồi, giảm chi phí lưu trữ và khắc phục các cuộc tấn công mạng. Các giải pháp bảo vệ dữ liệu giúp ngăn ngừa mất dữ liệu và thời gian ngừng hoạt động của hệ thống ảnh hưởng đến tất cả các bộ phận của doanh nghiệp.
Migration Planning và Consolidation
  • Di chuyển, hợp nhất và hiện đại hóa nền tảng Microsoft bao gồm sản phẩm: Active Directory, Exchange, PST, SharePoint, Microsoft 365, OneDrive một cách an toàn, đơn giản. Quest có danh mục đa dạng nhất để giúp bạn chinh phục mọi kịch bản di chuyển hiện tại và trong tương lai.
Unified Endpoint Management
  • Quest hỗ trợ chiến lược Quản lý thiết bị Endpoint toàn diện của khách hàng bằng cách khám phá và theo dõi mọi thiết bị trong môi trường khách hàng, tự động hóa các tác vụ quản trị, cập nhật các yêu cầu tuân thủ và bảo mật dữ liệu khỏi nhiều mối đe dọa mạng.
One Identity và giải pháp Quản lý định danh và truy cập IAM
  • Giải pháp Quản lý định danh và truy cập IAM của One Identity giúp các tổ chức kiểm soát truy cập, quản lý và bảo vệ các tài khoản đặc quyền một cách đơn giản và dễ dàng hơn với các tính năng ưu việt trong: Quản Lý Quyền Truy Cập One Identity cho phép tổ chức xác định và kiểm soát quyền truy cập của người dùng một cách chi tiết, đảm bảo rằng chỉ có những người cần thiết truy cập vào dữ liệu nhạy cảm mới có quyền truy cập.
Sự kết hợp giữa Nessar Việt Nam và Quest/One Identity, khách hàng tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm những giải pháp bảo mật hàng đầu và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp và dịch vụ tốt nhất để tăng cường bảo vệ cho hệ thống và dữ liệu của từng khách hàng.
Thông tin về Quest Software:
Quest Software (Quest), là công ty phần mềm có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ, được thành lập từ năm 1987 và hiện đã phát triển mạng lưới với 53 văn phòng tại 24 quốc gia. Quest chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý và bảo vệ dữ liệu của mình, kiểm soát môi trường hybrid, theo dõi tất cả các thiết bị kết nối mạng, tuân thủ và quản trị mọi danh tính trên toàn doanh nghiệp
Với các sản phẩm đạt top Gartner hàng đầu của mình, Quest đã trở thành nhà cung cấp giải pháp CNTT toàn cầu cho 130.000 công ty trên 100 quốc gia, bao gồm 95% trong danh sách Fortune 500 và 90% Global 1000.
Thông tin thêm về các sản phẩm của Quest Software tại:
https://www.quest.com/
 
One Identity là công ty thuộc Quest Software, chuyên cung cấp các giải pháp/ Quản lý định danh và truy cập đặc quyền PAM/IAM hỗ trợ tổ chức thiết lập một chiến lược bảo mật tập trung vào định danh (danh tính), chuyển đổi số một cách trơn tru, loại bỏ các thách thức định danh và giảm bề mặt tấn công khỏi các mối đe dọa bên trong và bên ngoài. PAM/IAM luôn nằm trong top Gartner đã triển khai thành công cho 7.500 khách hàng trên toàn thế giới.
Thông tin thêm về các sản phẩm của One Identity tại:
https://www.oneidentity.com
Thông tin Nessar Vietnam Technologies., JSC:
 
Công ty Cổ phần công nghệ Nessar Việt Nam với tầm nhìn trở thành đơn vị phân phối giải pháp bảo mật và công nghệ thế hệ mới hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, là đối tác được tin tưởng để đồng hành và luôn sẵn sàng trong việc tư vấn, cung cấp các giải pháp đáp ứng về nhu cầu bảo mật và công nghệ cho khách hàng trong nước và quốc tế.
 
Nessar Việt Nam với hơn 400 sản phẩm và giải pháp đã cung cấp thành công cho hơn 1000 dự án trong và ngoài nước Nessar Việt Nam hiện được tin tưởng lựa chọn là nhà phân phối cho nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Trong thời gian qua, Nessar Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ và bền vững với yếu tố con người được trân trọng. Đến nay, Nessar Việt Nam đã xây dựng cho riêng mình hình ảnh nhà phân phối uy tín, được thị trường công nhận và được nhiều đối tác đánh giá cao, đặc biệt trong lĩnh vực an toàn và bảo mật thông tin.
Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Việt Nam hân hạnh được trở thành nhà phân phối chính thức của Quest/One Identity tại Việt Nam và cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay theo hotline: 091.668.1818 hoặc email: info@nessar.net để biết thêm thông tin về sản phẩm và những giải pháp của Quest/One Identity. Nessar Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, POC demo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác.