Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

Tự động hóa an ninh mạng mang lại cơ hội cho các chuyên gia bảo mật

RidgeBot® helps Security Analysts Focus on What Matters

Tự động hóa an ninh mạng mang lại cơ hội cho các chuyên gia bảo mật

 

Cuộc tranh luận về AI (tự động hóa)  vẫn đang tiếp tục. Nhưng số liệu thống kê cho chúng ta thấy rằng xu hướng ngược lại đang có lợi cho chúng ta. Tự động hóa không chỉ tăng cường và nâng cao trình độ hàng ngày của các nhà phân tích bảo mật, trên thực tế đó là một thành phần quan trọng của một chiến lược an ninh mạng toàn diện và hiệu quả.

Một điểm mấu chốt rút ra từ khảo sát Ponemon Survey gần đây là nhân viên bảo mật CNTT và tự động hóa phải làm việc cùng nhau như một nhóm để đạt hiệu quả tối đa. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ nghiên cứu đó:

  • 68% tin rằng sự tham gia của con người là quan trọng khi sử dụng tự động hóa.
  • 43% nói rằng tự động hóa đã làm tăng năng suất của nhân viên an ninh.
  • 42% nhận thấy lợi ích khi sử dụng tự động hóa để tăng khả năng phân tích mối đe dọa.

Tự động hóa vốn làm giảm sự phức tạp và chi phí. Nó cũng có thể giúp giảm tải các nhiệm vụ không cần đầu óc, có thể giúp nhà phân tích bảo mật tập trung vào các sáng kiến ​​chiến lược hơn. Ngày nay, với Goliath là các cuộc tấn công mạng và ransomware, tất cả các tổ chức dù lớn hay nhỏ đều cần sự trợ giúp trong hệ thống bảo mật của họ.

Ridge Security cung cấp RidgeBot® – một giải pháp Pen- test tự động có thể hoạt động song song và bổ sung cho công việc của các nhóm bảo mật.

Là một hệ thống máy tính, RidgeBot® không bao giờ cảm thấy mệt mỏi; nó có thể liên tục kiểm tra mạng mục tiêu tại bất kỳ thời điểm nào. Nó không bao giờ bỏ sót kiểm tra bất kỳ cuộc tấn công nào. Nó làm giảm thời gian kiểm tra thâm nhập từ hàng tuần xuống hàng giờ. Và hơn nữa, nó tạo ra các báo cáo nhất quán trong thời gian thực.

Đối với thử nghiệm thâm nhập toàn diện, cách tiếp cận tối ưu là kết hợp tự động hóa và thử nghiệm con người. Làm việc với RidgeBot®, một người pen- test có kinh nghiệm có thể chọn mẫu phù hợp được xác định trước một cách thông minh, kích hoạt các plugin có liên quan, can thiệp vào những thời điểm quan trọng, giải thích kết quả thử nghiệm và ký tên vào báo cáo thử nghiệm.

Bằng cách này, người pen- test có thể tận dụng công cụ kiểm tra tự động để thiết lập các đường cơ sở, để họ có thể tập trung vào các tài sản quan trọng mà doanh nghiệp không thể chịu rủi ro với tự động hóa thuần túy.

Nghiên cứu xác nhận những gì Ridge Security đang tìm thấy trong lĩnh vực này và với khách hàng của họ:

  • Tự động hóa an ninh mạng mang lại cơ hội cho các chuyên gia bảo mật, với việc kiểm tra liên tục không để lại lỗ hổng cho vi phạm.
  • Tự động hóa an ninh mạng là cơ hội cho các nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm bút để cải thiện năng suất hoặc phục vụ nhiều khách hàng hơn.
  • Tự động hóa an ninh mạng giúp các nhà phân tích bảo mật thoát khỏi công việc tẻ nhạt để tập trung vào nghiên cứu thông tin tình báo về mối đe dọa và khám phá zero-day.

Nguồn bài viết: http://ridgesecurity.ai

Xem thêm bài viết: nessar.net

Technical Contact:
Mr.Công: 0889221188
Technical Contact:
Mr.Hiệp: 0886221166
Sale-channel Contact:
Mr.Long: 0916581818