Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

INFOWATCH SOLUTION

InfoWatch Device Monitor

InfoWatch Device Monitor là một module của  Traffic Monitor cho phép bảo vệ máy trạm, cho phép theo dõi việc in và sao chép dữ liệu sang thiết bị di động cũng như cổng kết nối với máy trạm và cổng của thiết bị di động.

InfoWatch Device Monitor giải quyết các mối đe dọa bằng cách phân định quyền truy cập của người dùng đối với tài nguyên công ty và cổng kết nối của máy trạm theo những chính sách bảo mật nội bộ, nó cho phép kiểm soát dữ liệu copy sang các thiết bị di động được kết nối qua USB-, LTP hoặc cổng COM- , ổ đĩa CD hay các giao thức kết nối không dây (IRDA, Bluetooth), thiết bị di động có Winmobile hoặc Palm OS và in tài liệu. Trình theo dõi thiết bị InfoWatch mới được phát hành có tính năng tạo ra các danh sách các thiết bị được cho phép cho một người dùng hoặc nhóm người dùng cụ thể..Quyền truy cập vào các thiết bị trong danh sách “Safe” luôn được cấp.

InfoWatch Device Monitor có thể được sử dụng như một sản phẩm độc lập hoặc một phần của giải pháp Traffic Monitor. Các sản phẩm này kết hợp với hệ thống mã hóa – InfoWatch CryptoStorage – cung cấp cho các tập đoàn,công ty, doanh nghiệp toàn quyền kiểm soát doanh thu thông tin bí mật của họ, bảo vệ tất cả các kênh thông tin: hệ thống e-mail công ty, Internet-mail, diễn đàn, trò chuyện, IM, thiết bị lưu trữ di động, máy in cục bộ và mạng.

Xem thông tin sản phẩm Click Here!

Giải pháp liên quan