Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

INFOWATCH SOLUTION

InfoWatch Traffic Monitor

Ngày nay,  ngay cả những nhân viên bình thường cũng có quyền truy cập vào toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng của công ty: họ gửi hàng trăm email mỗi ngày, sử dụng mạng xã hội, tải dữ liệu lên kho lưu trữ và lưu trữ chúng trên đám mây, sử dụng dữ liệu của công ty trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Các công ty thường chú trọng vào các giải pháp phòng chống virus và các cuộc tấn công bên ngoài, trong khi đó mối đe dọa lớn nhất đôi khi lại đến từ bên trong chính hệ thống nội bộ.

InfoWatch Traffic Monitor được thiết kế để giải quyết các mối đe dọa nội bộ và hành vi sai trái của nhân viên, gây rò rỉ dữ liệu kinh doanh và tổn thất tài chính.

Các tính năng của InfoWatch Traffic Monitor

InfoWatch Traffic Monitor là một hệ thống DLP (Data Loss Prevention) có nhiệm vụ lập tức chặn những hành động đáng nghi ngờ mà không làm gián đoạn quá trình kinh doanh của công ty, do đó ngăn chặn các mối đe dọa nội bộ ngay tại thời điểm tấn công. Ngay khi các vi phạm chính sách được kích hoạt, InfoWatch Traffic Monitor có thể ngăn chặn truyền dữ liệu, chống thất thoát dữ liệu. Thêm vào đó, nó có thể cấm một số nhóm nhân viên từ thực hiện các hoạt động trong kinh doanh. Ví dụ: một nhân viên bộ phận có thể sử dụng một Hệ thống CRM để kiểm tra thông tin khách hàng, gia hạn hợp đồng của họ, nhưng không được phép in ra các chi tiết như vậy hoặc chụp ảnh màn hình.

KIẾN TRÚC InfoWatch Traffic Monitor
Infowatch Traffic Monitor là một mô-đun điều khiển và giám sát dữ liệu được truyền trong hệ thống mạng.
InfoWatch Device Monitor là một mô-đun để bảo vệ máy trạm, theo dõi việc in và sao chép tài liệu sang các thiết bị di động.
InfoWatch Crawler là một mô-đun để theo dõi thông tin trong các hệ thống lưu trữ tài liệu và lưu trữ mạng chung. Nó quét và áp dụng chính sách cho thông tin ‘ở trạng thái nghỉ’ và giữ cho các tài liệu tham khảo và các files luôn được cập nhật.
InfoWatch Forensic Storage là kho lưu trữ chuyên dụng chứa một kho lưu trữ tất cả các luồng thông tin trong tổ chức, bao gồm các sự cố vi phạm chính sách bảo mật và rò rỉ thông tin bí mật; lưu trữ này là một cơ sở bằng chứng liên quan đến pháp lý để điều tra vụ việc nội bộ và tố tụng của tòa án
Infowatch Vision là mô đun cung cấp cái nhìn tổng quan và phân tích thông tin theo thời gian thực.

Giải pháp liên quan