Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

HILLSTONE SOLUTION

Xây dựng nền tảng kết nối an toàn đơn giản với Giải pháp Hillstone Networks Next-Gen SD-WAN

Theo xu hướng công nghệ hiện nay, không có gì ngạc nhiên khi công nghệ SD-WAN tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng lựa chọn giải pháp cho các kết nối WAN. Theo Dell’Oro Group, một công ty nghiên cứu thị trường, thị trường SD-WAN dự kiến sẽ vượt 4 tỷ USD vào năm 2025. Trong khi đó, Gartner dự đoán rằng chi tiêu của doanh nghiệp cho các sản phẩm SD-WAN sẽ có mức tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) đạt tới 29,1% từ năm 2018 đến năm 2023. Những tốc độ tăng trưởng và quy mô thị trường này không có gì đáng ngạc nhiên khi SD-WAN hứa hẹn mang lại kết nối WAN nhanh hơn, rẻ hơn, an toàn hơn, dễ mở rộng, triển khai và quản lý.

Hillstone Networks là một trong các công ty bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay với các giải pháp khác nhau bảo vệ nhiều hệ thống quan trọng của khách hàng. Một trong số đó là bảo vệ hạ tầng kết nối, cung cấp một nền tảng đồng bộ đã được nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn, đạt được hiệu quả về chi phí với khả năng giám sát, bảo vệ end-to-end các kết nối. Hillstone Networks đã xây dựng giải pháp SD-WAN dựa trên nền tảng các sản phẩm tường lửa thế hệ mới (NGFW), giải pháp giúp cho khách hàng vừa có khả năng sử dụng các tính năng của giải pháp SD-WAN trong khi vẫn được bảo vệ tối đa với các tính năng có trên NGFW. Giải pháp SD-WAN của Hillstone bảo vệ các chi nhánh chống lại các cuộc tấn công multilayer, multistage attack mới, ngăn chặn ransomware và khai thác lỗ hổng zero-day.

Các tính năng của giải pháp Hillstone SD-WAN

Lựa chọn giải pháp SD-WAN của Hillstone đồng nghĩa với việc khách hàng được sử dụng nhiều tính năng bảo mật hệ thống như đối với firewall thông thường, điều này giúp mở rộng và nâng cao giá trị đầu tư khi sử dụng bộ nền tảng của Hillstone Networks.

Giải pháp Hillstone SD-WAN gồm 02 thành phần chính gồm có:

  • HSM (SD-WAN Controller) tại trung tâm
  • Hillstone Next-Generation Firewall tại các chi nhánh

Zero-Touch Provisioning (ZTP)

Tính năng Zero-Touch Provisioning (ZTP) hỗ trợ việc tạo các profile để tự động cung cấp cài đặt hệ thống một cách đơn giản. Tính năng cho phép cấu hình hàng loạt NGFW từ xa tại các chi nhánh một cách đơn giản. ZTP cho phép triển khai thiết bị một cách nhanh chóng ngay cả ở những địa điểm không có kỹ sư CNTT.

Hỗ trợ Mô hình triển khai đa dạng

Giải pháp SD-WAN hỗ trợ triển khai linh hoạt nhiều mô hình mạng khác nhau để đáp ứng các nhu cầu và phù hợp với hệ thống hiện tại của các khách hàng.

Giao diện hiển thị tối ưu

Giải pháp cho phép hiển thị đầy đủ thông tin về toàn bộ hệ thống bao gồm từ trung tâm đến các chi nhánh khác nhau một cách cụ thể và trực quan. Giao diện hiển thị đầy đủ các thông tin về hệ thống, thông tin phần mềm, bảo mật, malware v.v.

Quản lý Ứng dụng

Hillstone SD-WAN có được các tính năng ưu việt gồm khả năng kiểm soát traffic theo địa chỉ nguồn, địa chỉ đích, chi tiết theo loại dịch vụ hay là phân loại theo ứng dụng khác nhau. Đồng thời hỗ trợ cơ chế load balancing đường truyền (Active-Active) đảm bảo kết nối luôn thông suốt và tăng tính linh hoạt cho các kết nối của khách hàng. Hillstone SD-WAN cho phép khả năng điều hướng các loại dữ liệu khác nhau theo các kết nối phù hợp nhằm tối ưu hoạt động của các ứng dụng.

Khả năng điều phối dữ liệu thông minh

Hillstone SD-WAN cung cấp khả năng tạo ra các rule kiểm soát theo hướng business-oriented workflow. Tính năng này cung cấp khả năng kiểm soát thông minh và khả năng định tuyến phân loại giữa các ứng dụng nội bộ của khách hàng và các ứng dụng public khác nhau. Các chính sách bảo mật, quy tắc định tuyến và ngay cả các cấu hình NAT cũng có thể được thiết lập một cách tự động dựa trên nội dung và loại ứng dụng khác nhau.

Tính năng bảo mật vượt trội

Hầu hết các giải pháp SD-Wan đang có trên thị trường hiện nay chỉ bao gồm khả năng hỗ trợ đa kết nối và khả năng định tuyến linh hoạt, trong khi đó giải pháp Hillstone SD-Wan sẽ đem lại cho khách hàng khả năng bảo mật vượt trội với đầy đủ các tính năng của một giải pháp NG Firewall. Bao gồm các tính năng: IPS, Antivirus, IP Reputation, Sandbox, URL filtering, User control v.v nhằm mang lại khả năng bảo vệ hệ thống của khách hàng ở mức tối đa nhằm chống lại các nguy cơ mất an toàn thông tin.

Technical Contact:
Mr.Công: 0889221188
Technical Contact:
Mr.Hiệp: 0886221166
Sale-channel Contact:
Mr.Long: 0916581818

Giải pháp liên quan