Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

Hội thảo “Vượt qua thách thức của quá trình chuyển đổi số: Các giải pháp từ Supermicro và FireMon”

HỘI THẢO "VƯỢT QUA THÁCH THỨC CỦA QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ: CÁC GIẢI PHÁP TỪ SUPERMICRO VÀ FIREMON"

HN – Ngày 13.4 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Việt Nam đã phối hợp cùng hai Hãng Công nghệ FireMon và Supermicro tổ chức Hội thảo với chủ đề “Vượt qua thách thức của quá trình chuyển đổi số: Các giải pháp từ Supermicro và Firemon”.
Hội thảo quy tụ nhiều khách mời đến từ những doanh nghiệp, tổ chức lớn trong ngành ATTT
Ngày nay, chuyển đổi số là một quá trình tất yếu của các đơn vị, doanh nghiệp hiện nay, tuy nhiên quá trình này cũng đặt ra nhiều thách thức đặc biệt là đối với thành phần quan trọng đó là hệ thống CNTT. Trong đó có 02 bài toán lớn các đơn vị, doanh nghiệp đang gặp phải là vấn đề khả năng tính toán và lưu trữ cho các hệ thống phục vụ chuyển đổi số cũng như trang bị các giải pháp đảm bảo an toàn thông tin trước các nguy cơ tấn công vào hệ thống.
Các giải pháp của Supermicro được trình bày tại hội thảo.
Với mong muốn chia sẻ và đưa ra các gợi ý lời giải cho thách thức mà các đơn vị, doanh nghiệp gặp phải, các chuyên gia đem đến Hội thảo những giải pháp tiên tiến nhất từ Supermicro và FireMon do Nessar phân phối, giúp các doanh nghiệp chọn được công nghệ tối ưu, phù hợp để ứng phó với những thách thức trong quá trình chuyển đổi số.
Ông Zachery Lim, Đại diện kinh doanh Khu vực Đông Nam Á và HongKong/Macau của FireMon chia sẻ giải pháp tại Hội thảo
Hội thảo đã diễn ra thành công và nhận được phản hồi rất tích cực từ những Đối tác tham dự. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Quý Đối tác đã luôn đồng hành với Nessar Vietnam nói chung và FireMon cũng như Supermicro nói riêng. Chúng tôi rất mong trong tương lai Quý vị vẫn tiếp tục đồng hành và hợp tác, phát triển cùng FireMon, Supermicro và Nessar Vietnam.
Nessar Vietnam – Nhà phân phối chính thức của FireMon tại Việt Nam.
FireMon là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về Giải pháp Quản lý chính sách bảo mật, giúp các tổ chức quản lý và tối ưu các chính sách trên các thiết bị bảo mật thông qua đó giúp nâng cao và tăng cường khả năng bảo vệ hệ thống trước các nguy cơ về ATTT hiện nay đồng thời tối ưu hoá được nhân lực vận hành hệ thống với khả năng tự động hoá cao.
 
Supermicro một trong những hãng công nghệ hàng đầu thế giới với các hệ thống máy chủ, lưu trữ nhằm cung cấp các giải pháp giải quyết các bài toán: HPC, Machine Learning, Deep Learning, AI process, Bigdata, 5G, Edge computing, IoT, Cloud, Virtualization, Hyperscale v.v.

Danh mục: Tin tức