Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

Nessar – Đồng Trưởng Làng Công nghệ Techfest tổ chức Hội thảo: “Đào tạo về an ninh mạng Việt Nam”

Nessar đồng hành cùng Làng Công nghệ Techfest tổ chức Hội thảo: “Đào tạo về an ninh mạng Việt Nam”

HN – Hội thảo “Đào tạo An ninh mạng tại Việt Nam” nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện TECHFEST 2022 đã chính thức diễn ra. Sự kiện đón nhận hơn 500 bạn tham gia trực tiếp tại Học viện Kỹ thuật Mật Mã và qua sóng livestream.
Với mong muốn giúp các bạn trẻ có thể thu hoạch được nhiều kiến thức, hình thành được những ý tưởng mới trong lĩnh vực an ninh mạng nhằm khơi dậy đam mê khởi nghiệp, hình thành các nhóm startup, từ đó kết nối với cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư.
Ngày 30/08/2022, Hội thảo “Đào tạo An ninh mạng tại Việt Nam” do Nessar, VSEC, CyberKid và Học viện Kỹ thuật Mật Mã phối hợp tổ chức nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện TECHFEST 2022 đã chính thức diễn ra. Sự kiện đón nhận hơn 500 bạn tham gia trực tiếp tại Học viện Kỹ thuật Mật Mã và qua sóng livestream.
Các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực an toàn thông tin chia sẻ tại Hội thảo
Với 6 đề tài thú vị như “Ra trường lương $4.000”, “Học Hack cực Gắt”, “Building a Zero Trust Mindset”, ”Nhân sự ngành Công nghệ & ATTT làm những gì?”, “Vietnam Security Landscape and Threat Intelligence”, “Xu hướng nguồn nhân lực ATTT đối với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0” … và chia sẻ trong phiên toạ đàm, các khách mời tham dự đã có được cái nhìn tổng quan về con đường trở thành các chuyên gia bảo mật, an toàn thông tin và đặc biệt còn được chia sẻ nhiều khía cạnh mới mẻ về công nghệ thông qua các chuyên gia tên tuổi trong nước và quốc tế như: Ông Trương Đức Lượng, Ông Philip Hùng Cao, Ông Mạnh Luật, Ông Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC), Ông Nguyễn Thạc Nam, Ts. Ngô Tấn Vũ Khanh, Ts. Phạm Duy Trung, Ông Nguyễn Văn Thành.
Diễn giả Nguyễn Thạc Nam chia sẻ với các bạn trẻ về chủ đề "Nhân sự ngành An toàn thông tin làm những gì?"
Sau hội thảo: “Đào tạo An ninh mạng tại Việt Nam”, Nessar – Đồng Trưởng Làng Công Nghệ An Toàn Không Gian Mạng sẽ tiếp tục với Làng tổ chức một chuỗi các sự kiện hấp dẫn khác trong lĩnh vực an ninh mạng.
Hội thảo thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự
Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Vietnam ngoài các hoạt động thương mại, sẽ luôn đồng hành cùng các tổ chức nghề nghiệp để phụng sự xã hội trong các hoạt động cộng đồng với mục tiêu giúp các bạn nhân sự trẻ, giới sinh viên, các start-up trong ngành an ninh mạng có cái nhìn rõ nét về ngành, có hướng đi và động lực để theo đuổi con đường trở thành những chuyên gia an ninh mạng trong tương lai.

Liên Hệ:

Technical Contact:
Mr.Công: 0889221188
Technical Contact:
Mr.Hiệp: 0886221166
Sale-channel Contact:
Mr.Long: 0916581818