Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

Nessar và các đối tác thân thiết đồng hành cùng Hội thảo và Triển lãm quốc tế An toàn thông tin khu vực phía Nam năm 2022

Nessar đồng hành cùng Hội thảo và Triển lãm quốc tế An toàn thông tin khu vực phía Nam năm 2022

TP. HCM – Hội thảo và Triển lãm Quốc tế An toàn thông tin (ATTT) khu vực phía Nam năm 2022 do Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA) – Chi hội Phía Nam phối hợp cùng Cục An toàn Thông tin – Bộ Thông tin Truyền thông, Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Sở Thông tin Truyền thông (TTTT) TP. HCM đồng tổ chức thu hút sự quan tâm của giới khoa học công nghệ cũng như sự quan tâm của lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp.
Hội thảo và Triển lãm quốc tế ATTT năm 2022 với chủ đề “Bảo vệ tài nguyên số và chiến lược An toàn, an ninh mạng trước thách thức toàn cầu mới” diễn ra vào ngày 26 tháng 08 năm 2022, thu hút hơn 1.000 khách tham dự.
Đây là sự kiện thường niên quan trọng thu hút sự quan tâm của giới khoa học công nghệ trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT) và An toàn Thông tin (ATTT) cũng như sự quan tâm của lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp đang triển khai các giải pháp giám sát toàn diện và liên tục trạng thái ATTT của Trung tâm dữ liệu, hệ thống Công nghệ thông tin và mạng văn phòng tại các cơ quan quản lý Nhà nước ở Trung ương và trên địa bàn các tỉnh thành phía Nam.
Đại diện Nessar và Hãng Firemon cùng các chuyên gia chia sẻ tại sự kiện
Tại sự kiện, Nessar cùng các đối tác thân thiết Stellar Cyber, Firemon, Ridge Security, Hillstone, Cubro đồng hành với tư cách Nhà tài trợ Vàng của sự kiện và mang đến sự kiện những giải pháp công nghệ mới nhất và đang là xu hướng phát triển an toàn thông tin trên toàn cầu, trong đó Nessar đem đến giải pháp Tăng cường tính tự động hóa trong công tác giám sát an ninh tài nguyên số bằng giải pháp “Full SOC in one box” – Open XDR platform của hãng Stellar Cyber thông qua bài tham luận vào buổi sáng; Giải pháp quản lý, tối ưu hóa chính sách tường lửa của hãng công nghệ Firemon thông qua bài tham luận vào buổi chiều.
Ông Lê Quang Hiệp - PGĐ Trung tâm Công nghệ Nessar chia sẻ giải pháp "Full SOC in one bõ - Open XDR Platform" tại Hội thảo
Ông Eric Chng – Trưởng Bộ phận Tư vấn Kỹ thuật FireMon khu vực APAC đã mang đến Hội thảo giải pháp "Security Policy Management - Quản lý chính sách bảo mật"
Ngoài ra, tại các gian hàng triển lãm, Nessar đem đến giải pháp Ridgebot – Khai thác bảo mật dựa trên AI giúp đơn giản và tối ưu hóa Quy trình quản trị lỗ hổng bằng việc tự động hóa các công việc phê chuẩn và đánh giá mức độ nghiêm trọng của các lỗ hổng của Hãng Ridge Security và Giải pháp bảo mật Micro-Segmentation toàn diện cho hạ tầng đám mây, tường lửa thế hệ mới, IPS, Load balancer, SD-WAN, tường lửa ứng dụng web của Hãng công nghệ Hillstone Network.
Gian hàng triển lãm giải pháp của Hãng Ridgebot - Hãng Ridge Security
Gian hàng triển lãm các giải pháp bảo mật của Hãng Hillstone Networks
Với 2 bài tham luận chính cùng 4 gian hàng công nghệ, Nessar cùng các đối tác đã giới thiệu, tư vấn và giải đáp cùng tất cả khách hàng tham dự về các vấn đề an toàn thông tin cũng như các dịch vụ, giải pháp giải quyết các bất cập về bảo mật một cách triệt để và tối ưu nhất.
Nessar tin rằng với các dịch vụ và giải pháp đến từ các hãng công nghệ hàng đầu, Nessar sẽ góp phần xây dựng một nền công nghệ an toàn, an ninh thông tin toàn diện cho cộng đồng cùng tất cả quý khách hàng, đối tác.
Tìm hiểu thêm về giải pháp Open XDR Platform – Stellar Cyber
Tìm hiểu thêm về giải pháp Security Policy Management – Firemon
Tìm hiểu thêm về giải pháp Hillstone Networks
Tìm hiểu thêm về giải pháp Ridgebot – Ridge Security

Liên Hệ:

Technical Contact:
Mr.Công: 0889221188
Technical Contact:
Mr.Hiệp: 0886221166
Sale-channel Contact:
Mr.Long: 0916581818