Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

Nessar và Viettel IDC tổ chức Hội thảo “Enhancing the security future – Kích hoạt tương lai bảo mật toàn diện” tại TP. HCM

Nessar và Viettel IDC tổ chức Hội thảo "Enhancing the security future - Kích hoạt tương lai bảo mật toàn diện" tại TP. HCM

TP. HCM – Nessar phối hợp với Viettel IDC tổ chức hội thảo “Enhancing the security future – Kích hoạt tương lai bảo mật toàn diện”. Sự kiện mang tới những giải pháp hữu ích về bảo mật đám mây.
Hội thảo quy tụ những doanh nghiệp và chuyên gia đầu ngành về bảo mật tham dự
Tiếp nối sự kiện tại Hà Nội, hội thảo “Enhancing the security future – Kích hoạt tương lai bảo mật toàn diện” diễn ra tại TP HCM ngày 23/8 vừa qua đã nhận được sự quan tâm của đông đảo chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam cùng hơn 100 đại diện doanh nghiệp đến từ các lĩnh vực tài chính ngân hàng, bảo hiểm, công nghệ, truyền thông và thương mại điện tử.
Tại sự kiện, ông Nguyễn Thạc Nam – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Việt Nam chia sẻ: “Theo số liệu của Bộ Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Giám sát an toàn thông tin và an ninh mạng – Ban cơ yếu Chính phủ trong Hội nghị thượng đỉnh bảo mật an toàn thông tin 2021 và 2022, 52% các cuộc tấn công đến từ khai thác lỗ hổng, tất cả các layer (lớp) khác nhau như data, ứng dụng, phần hypervisor, network và cơ sở hạ tầng (infrastructure).”
Tất cả thông tin này cho thấy mối đe dọa trên không gian mạng ngày càng gia tăng. Do đó, doanh nghiệp cần đối diện với với vấn đề này. Theo đó, doanh nghiệp cần những chiến lược bảo mật phù hợp với hiện trạng, đảm bảo ba yếu tố con người, quy trình và công cụ.
Ông Nguyễn Thạc Nam - TGĐ Nessar Việt Nam (hàng đầu bên phải)
Bên cạnh các giải pháp chủ động bảo vệ, dự phòng và tăng cường bảo vệ hệ thống, ông Vũ Thành Công, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Nessar, cũng chia sẻ tới khách hàng nền tảng Open XDR Platform của Hãng Stellar Cyber. Theo đó, giải pháp này có thể xem là Full SOC in one box, hiện nay là xu hướng cho việc xây dựng trung tâm điều hành an ninh mạng SOC/VSOC, MSSP toàn diện, hiệu quả, thông minh và tiết kiệm chi phí.
Phân tích về thế mạnh của hệ thống, ông Vũ Thành Công cho biết, hệ thống này không làm ảnh hưởng tới hệ thống SIEM có sẵn của khách hàng, mà còn tối ưu hoá, tăng cường tính tự động hóa và làm SIEM trở nên thông minh hơn.
Ông Vũ Thành Công chia sẻ giải pháp Open XDR Platform tại sự kiện
Hệ thống này cũng là 01 Platform duy nhất liền mạch và được xâu chuỗi bao gồm toàn bộ hệ thống như sau: ML-IDS, APT Sandbox, NTA, UEA, BIGDATA, AI, NG-SIEM, SOAR, Case Management, Asset Management, Threat Intelligence. (các giải pháp khác là các hệ thống riêng biệt).
Ưu điểm của giải pháp:
  1. Có đầy đủ các module trong việc phân tích/phản ứng ATTT như ML-IDS, APT Sandbox, NTA, UEA, BIGDATA, AI, NG-SIEM, SOAR, Case Management, Asset Management, Threat Intelligence.
  2. Thuận tiện & tiết kiệm chi phí trong việc triển khai đồng loạt trên nhiều chi nhánh khác nhau. Dễ dàng nâng cấp, mở rộng.
  3. Khắc phục được nhiều điểm yếu của các giải pháp SIEM hiện nay đang gặp phải. Tối ưu hóa và làm SIEM trở nên thông minh, tự động và toàn diện hơn.
  4. Cải thiện thời gian trung bình để điều tra (MTTI) xuống 8 lần, thời gian trung bình để giải quyết (MTTR) xuống 20 lần bằng nhiều công cụ tối ưu cho Tier 1, Tier 2, Tier 3.
  5. Tối ưu nguồn nhân lực trong việc phân tích, giám sát, cảnh báo và đưa ra phản ứng.
Giao diện trực quan của giải pháp được ông Vũ Thành Công giới thiệu tại Hội thảo
Buổi hội thảo với chủ đề “Kích hoạt tương lai bảo mật toàn diện” đã mang đến cái nhìn rõ nét hơn về những thách thức trong việc bảo mật trên điện toán đám mây, chiến lược bảo vệ dữ liệu chủ động. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm cho mình một giải pháp bảo mật toàn diện thiết thực trên đám mây.
Nessar hiện là đại diện độc quyền của Stellar Cyber tại thị trường Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về giải pháp Open XDR Platform – Stellar Cyber

Liên Hệ:

Technical Contact:
Mr.Công: 0889221188
Technical Contact:
Mr.Hiệp: 0886221166
Sale-channel Contact:
Mr.Long: 0916581818