Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

Nessar phối hợp cùng Viettel IDC tổ chức hội thảo với chủ đề “Enhancing the security future – Kích hoạt tương lai bảo mật toàn diện”

HN - Nessar phối hợp cùng Viettel IDC tổ chức hội thảo với chủ đề “Enhancing the security future - Kích hoạt tương lai bảo mật toàn diện”

Ngày 16/8, hội thảo về bảo mật toàn diện trên đám mây được tổ chức tại Hà Nội đã mở ra một diễn đàn công nghệ thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 
Hội thảo thu hút đông đảo đại diện các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành
Tại Hội thảo, Nessar đã đem đến các giải pháp hữu ích và đang là xu hướng bảo mật an toàn thông tin trong thế giới số: Giải pháp trung tâm giám sát an toàn thông tin (ATTT) (SOC) dựa trên nền tảng Open XDR với kiến trúc “Full SOC In One Box” cung cấp giải pháp “tất cả trong một thiết bị duy nhất”, giúp việc vận hành trở nên đơn giản, hiệu quả, tối ưu chi phí đầu tư và nhân lực.
Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Quang Hiệp, Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ Nessar khẳng định: “Nền tảng Open XDR Platform chính là giải pháp xu hướng cho việc xây dựng trung tâm điều hành an ninh mạng SOC/VSOC, MSSP hiệu quả, thông minh và tiết kiệm chi phí”.
Ông Lê Quang Hiệp trình bày giải pháp Open XDR Platform tại Hội thảo
Phân tích về thế mạnh của hệ thống, ông Nguyễn Thạc Nam cho biết, hệ thống này không làm ảnh hưởng tới hệ thống SIEM có sẵn của khách hàng, mà còn tối ưu hoá, tăng cường tính tự động hóa và làm SIEM trở nên thông minh hơn.
Hệ thống này cũng là 01 Platform duy nhất liền mạch và được xâu chuỗi bao gồm toàn bộ hệ thống như sau: ML-IDS, APT Sandbox, NTA, UEA, BIGDATA, AI, NG-SIEM, SOAR, Case Management, Asset Management, Threat Intelligence. (các giải pháp khác là các hệ thống riêng biệt). 
XDR automated platform
    • Ưu điểm của giải pháp:
  1. Có đầy đủ các module trong việc phân tích/phản ứng ATTT như ML-IDS, APT Sandbox, NTA, UEA, BIGDATA, AI, NG-SIEM, SOAR, Case Management, Asset Management, Threat Intelligence.
  2. Thuận tiện & tiết kiệm chi phí trong việc triển khai đồng loạt trên nhiều chi nhánh khác nhau. Dễ dàng nâng cấp, mở rộng.
  3. Khắc phục được nhiều điểm yếu của các giải pháp SIEM hiện nay đang gặp phải. Tối ưu hóa và làm SIEM trở nên thông minh, tự động và toàn diện hơn.
  4. Cải thiện thời gian trung bình để điều tra (MTTI) xuống 8 lần, thời gian trung bình để giải quyết (MTTR) xuống 20 lần bằng nhiều công cụ tối ưu cho Tier 1, Tier 2, Tier 3.
  5. Tối ưu nguồn nhân lực trong việc phân tích, giám sát, cảnh báo và đưa ra phản ứng.
Trong chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng nền tảng điện toán đám mây của Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện Bộ nhấn mạnh, điện toán đám mây sẽ là thành phần quan trọng nhất của hạ tầng số.
Việc đưa dữ liệu lên đám mây giúp doanh nghiệp quản lý điều hành tốt hơn, hợp lý hóa quy trình, nâng cao năng suất, tối ưu hóa chi phí và nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số của khách hàng. Tuy nhiên, đi cùng với những ưu điểm vượt trội, việc “lên mây” cũng tạo ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp trong việc đảm bảo vấn đề bảo mật.
Buổi hội thảo với chủ đề “Kích hoạt tương lai bảo mật toàn diện” đã mang đến cái nhìn rõ nét hơn về những thách thức trong việc bảo mật trên điện toán đám mây, chiến lược bảo vệ dữ liệu chủ động. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm cho mình một giải pháp bảo mật toàn diện thiết thực trên đám mây.

Nessar hiện là đại diện độc quyền của Stellar Cyber tại thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về giải pháp Open XDR Platform – Stellar Cyber

Liên Hệ:

Technical Contact:
Mr.Công: 0889221188
Technical Contact:
Mr.Hiệp: 0886221166
Sale-channel Contact:
Mr.Long: 0916581818