Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

NESSAR TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA QUANTUM TẠI VIỆT NAM

NESSAR TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA QUANTUM TẠI VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Việt Nam và Tập đoàn Quantum đã tiến hành lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Theo đó, Nessar chính thức trở thành nhà phân phối các giải pháp, sản phẩm của Quantum tại thị trường Việt Nam.

Thông qua sự hợp tác này, Nessar và Quantum hứa hẹn sẽ đem đến một hệ sinh thái giải pháp về lưu trữ và quản lý vòng đời dữ liệu đáp ứng được các nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp đảm bảo tối ưu về mặt công nghệ và chi phí đầu tư. 

Chia sẻ tại Lễ ký kết, ông Kelver Choo đại diện Tập đoàn Quantum nhận định: “Chúng tôi kỳ vọng Quantum và Nessar Việt Nam hướng tới mục tiêu trở thành đối tác lâu dài, đảm bảo hợp tác minh bạch, bền vững, từ đó, khai thác tốt nhất tiềm năng của hai bên. Quantum đồng hành cùng Nessar cung cấp toàn bộ giải pháp, sản phẩm tới thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng các nhu cầu về chuyển đổi số toàn diện hiện nay tại các đơn vị, doanh nghiệp. Chúng tôi hướng tới việc tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể và chuyên biệt về Data Life Cycle, Cold Storage, Data lake, Big Data Storage, Hyper Scale Storage, Ransomware Recovery, Enterprise Backup, Long-Term Data Archiving, Surveillance Data, HPC and AI Storage, Autonomous Vehicle Data Storage.”

Với sứ mệnh đem đến những giải pháp công nghệ toàn diện và hiện đại trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ, Nessar sẽ phân phối toàn bộ giải pháp, sản phẩm của Quantum và các gói dịch vụ đi kèm, cũng như các chính sách về tư vấn, hỗ trợ triển khai vận hành và bảo trì, hậu mãi chính hãng – mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

“Tôi tin rằng việc trở thành nhà phân phối chính thức của Quantum sẽ mở ra nhiều cơ hội và giá trị cho đối tác tiềm năng, đặc biệt giúp khách hàng có thể tiếp cận gần hơn tới các giải pháp, sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, đồng thời gia tăng trải nghiệm của họ thông qua các giải pháp quản lý vòng đời và lưu trữ dữ liệu tốt nhất.”, ông Nguyễn Thạc Nam, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Việt Nam khẳng định.

Các giải pháp lưu trữ và quản lý dữ liệu của Quantum
Hiện Nessar và Quantum là đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam với mục tiêu cung cấp giải pháp tổng thể cho các đơn vị, doanh nghiệp trong việc lưu trữ, quản lý vòng đời, sử dụng, khai thác, bảo vệ dữ liệu và bảo mật dữ liệu trong quá trình chuyển đổi số đáp ứng được 2 nội dung:
Một là việc lưu trữ, quản lý vòng đời, sử dụng, khai thác và bảo vệ dữ liệu. Hiện nay hầu hết các đơn vị mới chỉ dừng lại ở việc trang bị và sử dụng các hệ thống lưu trữ dữ liệu, đối với việc quản lý vòng đời, sử dụng, khai thác đang chưa đáp ứng được nhu cầu của chuyển đổi số. Ngoài ra, các đơn vị đang sử dụng dữ liệu phục vụ chuyển đổi số đa số đang dưới dạng phân tán, khó bảo vệ. Quantum là hãng công nghệ hàng đầu thế giới về các giải pháp, sản phẩm bao gồm đầy đủ các thiết bị phần cứng giúp lưu trữ tốc độ cao kết hợp cùng với phần mềm quản lý vòng đời cho phép sử dụng, khai thác và bảo vệ dữ liệu một cách tối ưu.
Hai là bảo mật dữ liệu trước các nguy cơ tấn công mạng nhằm đánh cắp dữ liệu, tấn công mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc ransomware. Hiện Nessar đã cung cấp rất nhiều giải pháp chuyên dụng về ATTT gồm có: Platform Giám sát an toàn thông tin SOC, Quản lý chính sách và tối ưu Firewall, SSO, Application Security, Auto Pentest, MDM, DLP, PAM, NG-Firewall, IPS, WAF, DDoS v.v. Nessar hoàn toàn có thể giúp các khách hàng trang bị các giải pháp phù hợp để bảo vệ hệ thống CNTT cũng như bảo mật dữ liệu một cách an toàn tối đa.

Các tính năng ưu việt của giải pháp Quantum: 

  • Cung cấp đầy đủ Eco System cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu với các giải pháp: StorNext, Backup DedupTAPE, Object Storage, Cloud các hệ thống đã được tích hợp trong một hệ thống hoạt động một các đơn giản và ổn định.

  • Chi phí đầu tư hợp lý.

  • Đơn giản trong việc tích hợp và vận hành hệ thống.

  • Xây dựng hệ thống lưu trữ mới nhưng vẫn đảm bảo tận dụng lại các hệ thống hiện có.

  • Đảm bảo an toàn dữ liệu trước nguy cơ tấn công mạng và nguy cơ lây nhiễm Ransomware.

  • Hỗ trợ kiến trúc Scale-outScale-up cho phép mở rộng linh hoạt hệ thống lưu trữ.

Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Việt Nam là nhà phân phối chính thức các các giải pháp, sản phẩm công nghệ đến từ hơn 30 hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: Quantum, Stellar Cyber, Array Networks, Hillstone Networks, Firemon, Cubro Networks, Ridge Security, Holm Security, Senhasegura, Zecurion, LiveAction, Ruckus, Opswat, ACTi, Digital.ai, Advenica, Soti, Cyber Test, Radiant logic…

HỆ SINH THÁI NESSAR

Liên Hệ:

Technical Contact:
Mr.Công: 0889221188
Technical Contact:
Mr.Hiệp: 0886221166
Sale-channel Contact:
Mr.Long: 0916581818