Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

Nessar trở thành đối tác Distributor sản phẩm của Radiant Logic

Nessar trở thành đối tác phân phối sản phẩm và giải pháp của Radiant Logic

Radiant Logic là một công ty có tuổi đời gần 20 năm trong lĩnh vực nền tảng dữ liệu định danh thông minh. Công ty có trụ sở chính tại Novato, California, Hoa Kỳ.

Cấu trúc dữ liệu nhận dạng Radiant Logic mang đến sự hợp nhất định danh linh hoạt và nhanh chóng cho các cơ sở hạ tầng phức tạp nhất trên thế giới.

 

Nâng Cao trải nghiệm

 

Mang đến trải nghiệm người dùng đa dạng phong phú và đây là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng, tạo lợi thế cạnh tranh và tăng doanh thu một cách nhanh chóng. Quyền truy cập vào mọi thuộc tính nhận dạng được bảo mật có nghĩa là bạn có thể giảm thiểu xung đột kỹ thuật số, tạo ra các ưu đãi tốt hơn và tăng cường kết nối của bạn với khách hàng, nhân viên và đối tác.

 

RadiantOne có thể giúp đáp ứng nhu cầu khách hàng như thế nào?

 

Tăng cường quản lý quyền truy cập danh tính khách hàng. Các vấn đề về tích hợp danh tính có thể làm chậm các quy trình, dẫn đến lãng phí thời gian, mất doanh thu. RadiantOne giúp thống nhất danh tính sẽ giúp cho bạn giải quyết được các vấn đề nêu trên.

 

Tạo Chế độ xem 360 độ về danh tính người dùng

 

Đây là tính năng giúp làm nổi bật thêm thông tin chi tiết của bạn bằng cách kết nối tất cả dữ liệu nhận dạng của bạn — bất kể dữ liệu đó được lưu trữ ở đâu hoặc như thế nào. 

 

Nâng cao và tăng tốc các dự án trải nghiệm người dùng

 

Trải nghiệm cá nhân hóa bắt đầu với việc biết khách hàng của bạn, nhưng nhiệm vụ khiến bạn phải đặt câu hỏi LÀM THẾ NÀO ?! RadiantOne giúp giảm sự phức tạp về danh tính, vì vậy bạn có thể mang đến những trải nghiệm thú vị một cách dễ dàng.

 

Thúc đẩy trong kinh doanh

 

Đừng để các vấn đề về danh tính làm bạn chậm lại. Hợp nhất cơ sở hạ tầng của bạn thành một tổ hợp nhận dạng linh hoạt, có thể tái sử dụng. Khi đối mặt với thách thức và cơ hội bạn có thể tự tin và nói “XIN VUI LÒNG HƠN”.

 

Hợp tác an toàn với các đối tác và nhà cung cấp

 

Hợp tác giữa các đối tác và nhà cung là cấp thiết, nhưng bạn có thể kích hoạt tất cả các công cụ hiện đại này mà không làm gián đoạn các hệ thống hiện có không? Bạn chắc chắn có thể — Radiant làm cho nó dễ dàng.

 

Giải quyết các vấn đề SSO của khác hàng trên các lĩnh vực dịch vụ

 

Một gã khổng lồ bảo hiểm đã phải trả giá rất nhiều để mang lại trải nghiệm thống nhất trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. Cách RadiantOne cho phép khách hàng của mình “đăng nhập một lần, đăng nhập ở mọi nơi.”.

Nguồn tham khảo: https://www.radiantlogic.com/

Xem thêm bài viết: nessar.net

Liên Hệ:

Technical Contact:
Mr.Công: 0889221188
Technical Contact:
Mr.Hiệp: 0886221166
Sale-channel Contact:
Mr.Long: 0916581818