Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

Nessar trở thành đối tác phân phối sản phẩm và giải pháp của SOTI

Nessar trở thành đối tác phân phối sản phẩm và giải pháp của SOTI

SOTI là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ quản lý thiết bị di động, IoT và có trụ chính tại 6975 Creditview Rd, Unit 4 Mississauga, Ontario L5N 8E9 Canada. SOTI cung cấp nền tảng SOTI ONE gồm nhiều giải pháp như SOTI Snap, SOTI MobiControl, SOTI Xsight, SOTI Connect, SOTI Indentity, SOTI Central giúp giảm chi phí, tính phức tạp và giúp giảm thiểu thời gian gián đoạn trong việc vận hành các thiết bị di động tại doanh nghiệp.    

SOTI_ONE

Các giải pháp ưu việt trong nền tảng SOTI ONE:

SOTI Snap giải pháp phát triển ứng dụng di động đa nền tảng.

SOTI Snap cho phép các tổ chức xây dựng các ứng dụng dành cho thiết bị di động một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí mà không cần tài nguyên chuyên biệt.

SOTI MobiControl giải pháp quản lý di động.

SOTI MobiControl  làm cho việc quản lý các thiết bị di động tại doanh nghiệp trở lên dễ dàng hơn. Nó cho phép các doanh nghiệp quản lý an toàn bất kỳ thiết bị di động hoặc thiết bị đầu cuối nào với mọi hình thức và hệ điều hành khác nhau.

SOTI XSight giải pháp chẩn đoán thông minh. 

SOTI XSight tích hợp với SOTI MobiControl và cho phép giải quyết nhanh chóng các vấn đề về ứng dụng và thiết bị di động. Bằng cách chẩn đoán và phân tích nâng cao, quản trị viên CNTT có thể cải thiện hiệu suất và giảm chi phí vận hành cho các hoạt động  kinh doanh quan trọng liên quan đến di động.

SOTI Connect giải pháp kiểm soát IoT cho doanh nghiệp.

SOTI Connect cung cấp khả năng quản lý vòng đời hoàn chỉnh các thiết bị IoT trong một tổ chức. Với kiến trúc dựa trên dữ liệu, các thiết bị có thể nhanh chóng được hỗ trợ và quản lý, giảm thời gian triển khai cho các sáng kiến IoT mới.

SOTI Identity giải pháp giúp truy cập an toàn vào nền tảng SOTI ONE.

SOTI Indentity cho phép truy cập đơn giản và an toàn vào bộ giải pháp SOTI ONE Platform. Nó cung cấp xác thực người dùng tập trung, đăng nhập một lần (SSO) và quản lý các vai trò, trao quyền để tạo ra các quy trình quản lý di động tích hợp một cách liền mạch.

Cộng đồng SOTI Central trên khắp thế giới.

SOTI Central là một cộng đồng trực tuyến dành cho các đối tác và khách hàng của SOTI, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng kết nối, giao tiếp và cộng tác với các chuyên gia và các nhà cung cấp giải pháp khác.

Liên Hệ:

Technical Contact:
Mr.Công: 0889221188
Technical Contact:
Mr.Hiệp: 0886221166
Sale-channel Contact:
Mr.Long: 0916581818