Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nessar

Logo
Vi

Nessar trở thành nhà phân phối chính thức các giải pháp an ninh công nghệ cao

Bên cạnh các giải pháp về hạ tầng thông minh, bao gồm giải pháp mạng, giải pháp điện, giải pháp hạ tầng cáp mạng, Camera trí tuệ nhân tạo thông minh,  Nessar hiện đang tập trung đẩy mạnh phân phối các sản phẩm an ninh mạng, hạ tầng mạng  băng thông lớn và giám sát tập trung.

Tập Thể Nessar cùng các đối tác đến từ Aerohive Networks, ACTi

 

Nessar chính thức phân phối các giải pháp an ninh công nghệ cao

Đại diện Nessar, Ông Nguyễn Thạc Nam đón nhận chứng chỉ từ ngài Tommy Tam, giám đốc kinh doanh Aerohive Networks

Tối nay 1/11 tại TP.HCM, Nessar Việt Nam – tiền thân là công nghệ GLK (thành lập năm 2015) – đã tổ chức sự kiện ra mắt đến các đại lý và đối tác nhằm trình bày các dòng sản phẩm mà mình đang kinh doanh.

Tuy là một công ty trẻ, Nessar Việt Nam hiện đang cho thấy sự tận dụng tối đa những cơ hội mới về công nghệ, đem đến những giải pháp hiệu quả, nhờ vậy đã phát triển hanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Hiện công ty đang phân phối, cung cấp các giải pháp viễn thông, truyền thông, công nghệ thông tin, an toàn và bảo mật thông tin, giải điện thông minh cho văn phòng, toà nhà thông minh đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế, tích hợp, triển khai và bảo hành, bảo trì sau bán hàng.

Hiện Nessar đang phân phối các giải pháp đến từ Aerohive Networks, Stellar Cyber, A10 Networks, ACTi, Pivot3, Arista, Simon, Belden,…Các khách hàng Nessar Việt Nam đang phục vụ có các bộ ngành chính phủ ( MOD, MOPS, MOH, MIC…), các ngân hàng lớn (Vietcombank, Vietinbank, BIDV…), viễn thông (Viettel, Mobifone, Vinaphone, EVN…) và các doanh nghiệp đa ngành (VinGroup, Novaland, Thế Giới Di Động, Highland Cafe …).

Nessar chính thức phân phối các giải pháp an ninh công nghệ cao

Hiện Nessar tập trung vào 8 giải pháp gồm Platform cho Big Data, Giải pháp an ninh và bảo mật, Giải pháp hạ tầng thông minh, Giải pháp IoT – điện thông minh, Giải pháp An toàn thông tin và Giải pháp Trí thông minh nhân tạo (AI).

Trong sự kiện lần này tại HCM ngoài trọng tâm là giới thiệu các giải pháp và sản phẩm Nessar Việt Nam đang phân phối, Nessar Việt Nam cũng đón nhận chứng chỉ đối tác phân phối sản phẩm, giải pháp từ Aerohive Networks và ACTi.

Aerohive Networks có trụ sở tại Milpitas, California, Hoa Kỳ với 17 văn phòng bổ sung trên toàn thế giới. Aerohive đang cung cấp các giải pháp Wireless hiệu suất cao sử dụng công nghệ Controller less, giải pháp SD-LAN, SD-WAN với các ưu điểm tối ưu hóa đường truyền và ứng dụng, quản lý tập trung trên đám mây, xử lý sự cố, giúp đơn giản hóa việc triển khai, bảo mật và khắc phục sự cố…

Nessar chính thức phân phối các giải pháp an ninh công nghệ cao

Giải pháp Camera trí tuệ nhân tạo công nghệ từ hãng ACTI

Trong khi đó, ACTi là công ty có trụ sở tại quận Neihu, thành phố Đài Bắc, Đài Loan cung cấp giải pháp sử dụng Big Data và AI để tăng cường quản lý kinh doanh và bảo mật. Hãng sử dụng công nghệ AI để phân tích video và siêu dữ liệu từ các cảm biến và thiết bị IoT khác nhau bằng cách sử dụng phần mềm ứng dụng và phân tích phức tạp, từ đó giúp doanh nghiệp có thể quản lý một cách tự động và liền mạch hơn. Hãng cung cấp các giải pháp phù hợp và đáng tin cậy đáp ứng các yêu cầu cho từng dự án đặc biệt.

Ngoài hai hãng trên, Nessar cũng đang phân phối của các hãng với nhiều giải pháp như:

  • Simon: Giải pháp IOT – Điện thông minh, Giải pháp đèn thong minh, Giải pháp công tắc ổ cắm, Giải pháp đèn LED.
  • Belden: Giải pháp hạ tầng mạng, cáp quang, Giải pháp cáp điều khiển, Giải pháp hạ tầng Switch cho công nghiệp
  • Stellar Cyber: Với giải pháp SoC, VSoC, AI ATP, AI IDS, Bigdata, AI  thế hệ mới, cho phép tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn, thu thập dữ liệu Bigdata, sử dụng dữ liệu, Cảnh báo tối ưu và đồng bộ từ các nguồn, Xây dựng nền tảng đám mây  (Public/Private Cloud)
  • Cubro: Giải pháp Taping, Bypass, Giải pháp Netwok Broker, Giải pháp DPI Layer 4-7, Flaform cho Bigdata.
  • Pivot3: Giải pháp lưu trữ cho Hybrid Cloud, Giải pháp lưu trữ cho Smart Cities và IOT, Giải pháp lưu trữ cho CCTV, Giải pháp lưu trữ cho Datacenter, Giải pháp lưu trữ cho Bigdata
  • A10 Networks: Giải pháp cân bằng tải ADC, Giải pháp Anti-DDoS
  • ACTI: Giải pháp giám sát hình ảnh, Camera, CCTV, Giải Pháp AI CCTV, Giai pháp VMS quản ly toàn diện.
  • Arista: Giải pháp mạng chuyên dụng cho Data Center,
  • Aerohive: Giải Pháp WIFI, SDWAN, SDLAN, CLOUD, NAC Security

( Nguồn: https://www.techsignin.com/tintuc/nessar-viet-nam/)

 

Danh mục: SỰ KIỆN