Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nessar

Logo
Vi

Thông báo: Nessar nhà phân phối chính thức sản phẩm giải pháp Pivot3 tại Việt Nam

Kính Gửi Quý Đối Tác và Khách Hàng.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam trân trọng thông báo kể từ ngày 8/10/2018,  Nessar chính thức trở thành nhà phân phối của Pivot3 tại Việt Nam.

Là nhà phân phối chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm, Nessar Việt Nam tin rằng cùng với Pivot3 chúng tôi sẽ mang tới một giải pháp mới, sản phẩm mới giúp gia tăng giá trị, năng lực canh tranh cho Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng.

Cùng với sản phẩm và giải pháp của Pivot3,  Nessar Viet Nam có thể cung cấp và tư vấn trọn bộ các giải pháp Smartcity, Siêu Hội Tụ ( HCI), lưu trữ và quản lý tập trung hệ thống CCTV cho các thành phố, sân bay, …

Pivot3: Máy chủ, Hạ tầng siêu hội tụ ( HCI)

Pivot3: Đưa ra một giải pháp đơn giản hoá hạ tầng

bằng cách hợp nhất Hệ thống máy chủ, san switch, tủ đĩa, mạng thành một cụm phần cứng đóng gói sẵn gọi là Siêu Hội Tụ ( Hyper Converged Infrastructure)

Giải pháp Pivot3 cho phép Khách hàng linh hoạt sư dụng tối ưu các nguồn tài nguyên,  Bằng việc kết hợp lợi ích của cả 2 giải pháp NVR và SAN/NAS trong, Pivot3 áp dụng công nghệ hạ tầng siêu hội tụ HCI vào giải pháp Video Surveillance cung cấp VMs để chạy phần mềm quản lí camera VMS và tạo vSAN pool để lưu trữ dữ liệu video trong 1 platform duy nhất. Do đó, Pivot3 Video Surveillace giúp giải quyết các hạn chế của giải pháp NVR (network video recorder) hay SAN/NAS truyền thống.

Giải pháp Pivot3: https://pivot3.com

 

Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Vietnam

Web: www.nessar.net

Emai: info@nessar.net

Danh mục: SỰ KIỆN