Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP

Giải pháp truyền thông UC Khách sạn

Giải pháp truyền thông UC cho Khách sạn

Hạ tầng truyền thông tốt là trái tim của bất kỳ một khách sạn thành công nào. Các khách hàng của NESSAR trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng đang có những trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm truyền thông UC của hãng NESSAR.

Từ các khách sạn nhỏ cho đến các khách sạn sang trọng đẳng cấp thế giới, NESSAR cung cấp các giải pháp truyền thông với các tính năng và lợi ích sau:

  • Đơn giản: các tính năng dịch vụ khách hàng như auto attendant, recorded announcements, voicemailAnchor, và automatic call distribution được tích hợp sẵn trong các bàn điều khiển và giao diện người dùng của điện thoại, giúp làm giảm thiểu việc đào tạo và hướng dẫn, cũng như đảm bảo là nhân viên luôn luôn biết được các nhu cầu của khách hàng.
  • Linh hoạt: triển khai cả truyền thông IP và truyền thống trên cùng một nền tảng dễ quản trị và được tích hợp sẵn với các giải pháp và ứng dụng phổ biến khác như hệ thống quản trị tài sản, các phần mềm và ứng dụng dịch vụ khách hàng của khách sạn, resort.
  • Chi phí hiệu quả: giảm thiểu các chi phí và đơn giản hóa việc hỗ trợ kỹ thuật với một giải pháp mà bạn có thể dịch chuyển giữa các đám mây private và public theo site một cách dễ dàng mà không cần phải đầu tư lại hoàn toàn một hệ thống mới

Giải pháp liên quan