Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

GIẢI PHÁP AN NINH BẢO MẬT

Holm Security VMP

Nền tảng quản lý lỗ hổng bảo mật thế hệ mới

Nền tảng Holm Security VMP của chúng tôi cho phép kiểm soát bảo mật một cách hiệu quả của các hệ thống, mạng và ứng dụng web. Chúng tôi cung cấp một giải pháp hỗ trợ khả năng phân tích,hỗ trợ người dùng của chống lại các cuộc tấn công lừa đảo và ransomware. Holm Security VMP là nền tảng  rất dễ sử dụng và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ rộng rãi từ đội ngũ hỗ trợ và chuyên gia bảo mật.

Nền tảng quản lý lỗ hổng toàn diện
Holm Security VMP bảo vệ tổ chức của bạn bằng cách phát hiện các lỗ hổng trước bất kỳ người hoặc hệ thống độc hại can thiệp được. Nền tảng này bao gồm quản lý lỗ hổng cho các hệ thống mạng và các trang web, đánh giá rủi ro có thể gây ra bởi các Social engineering và một loạt các công cụ hỗ trợ công việc an toàn một cách liên tục.
Nền tảng giúp bạn và quản lý của bạn xem mức độ an toàn của môi trường CNTT và người dùng của bạn chống lại các mối đe dọa bên ngoài như tin tặc – cho dù bạn quản lý môi trường CNTT của riêng bạn hoặc sử dụng dịch vụ thuê ngoài. Bạn có thể quản lý dịch vụ dễ dàng và hiệu quả với bảng điều khiển Trung tâm bảo mật dựa trên nền web. Nền tảng được phân phối từ các trung tâm dữ liệu an toàn và tối tân. Nền tảng đánh giá lỗ hổng Holm Security VMP hỗ trợ đáp ứng các tiêu chuẩn mới, yêu cầu pháp lý và chỉ thị trong bảo mật CNTT.

 • Tăng tính bảo mật cho hệ thống CNTT
  Chúng tôi giúp bạn tăng cường bảo mật thông qua các phân tích lỗ hổng tự động và liên tục để tìm kiếm hơn 52.000 điểm yếu trong môi trường CNTT của bạn, cũng như rò rỉ dữ liệu cá nhân. Các quy trình phần lớn tự động giúp giảm thiểu công việc vận hành, bảo trì cho công ty của bạn.
 • Khám phá các lỗ hổng trước khi chúng khai thác
  Với Holm Security VMP, bạn có thể phát hiện các lỗ hổng trước khi tin tặc hoặc những kẻ có mục đích xấu khai thác, gây tác động lên hệ thống. Mục đích của chúng tôi là giúp bạn luôn được bảo vệ tốt nhất. Ví dụ, lỗ hổng khai thác bởi WannaCry đã được phát hiện bởi nền tảng Holm Security VMP.
 • An toàn liên tục và có cấu trúc
  Holm Security VMP góp phần vào công việc bảo mật liên tục và có cấu trúc thông qua tự động hóa mạnh mẽ.
 • Cung cấp cái nhìn tổng quan
  Thông qua các thống kê và báo cáo được tạo, bạn sẽ nhận được cái nhìn tổng quan về tình trạng, về trạng thái bảo mật thuộc hệ thống của bạn. Các báo cáo được tạo cũng có thể được tùy chỉnh và tùy chỉnh theo các phân đoạn và bản trình bày cụ thể, như bản tóm tắt các số liệu thống kê bảo mật chính để quản lý.

Giải pháp liên quan