Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nessar

Logo
Vi

GIẢI PHÁP SIÊU HỘI TỤ PIVOT3

Pivot3 là một trong số hãng tiên phong về cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI-Hyper Converged Infrastructure), Pivot3 được thành lập năm 2003 bởi các chuyên gia torng các lĩnh vực lưu trữ lớn từ Compaq, VMware và Adaptec và mở ra khả năng cho các doanh nghiệp đạt được khả năng lưu trữ dữ liệu cao, tăng hiệu quả và hạ thấp CAPEX (phí đầu tư) và OPEX (phí duy trì hoạt động). Kể từ khi vận chuyển nền tảng HCI đầu tiên, Pivot3 đã củng cố vị trí là nhà lãnh đạo công nghệ cho cơ sở hạ tầng siêu hội tụ, xuất hiện như một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong Forrester Wave for HCI . Pivot3 gần đây cũng đã có một bước nhảy vọt trên Gartner Magic Quadrant cho HCI, được đặt cùng với các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ lớn.

Khái niệm về Hyper Converged Infrastructure

Khái niệm về Hyper Converged Infrastructure (Hyper Converged Infrastructure Gartner) đã và đang phủ sóng trong nền Công Nghệp 4.0 hiện nay. Nền tảng siêu hội tụ đến từ khái niệm này đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang lại hiệu suất làm việc cao cho doanh nghiệp, tổ chức.

Nhiều hãng công nghệ luôn nỗ lực hết mình để áp dụng CNTT nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đưa giải pháp Hyper Converged Infrastructure vào trong sản phẩm công nghệ của mình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức giải quyết được những khó khăn từ cơ sở hạ tầng CNTT rời rạc, giúp doanh nghiệp tiếp cận được mục tiêu phát triển trong tương lai một cách dễ dàng hơn.

Với nền tảng siêu hội tụ (Hyper Converged System) của Pivot3 đã mang đến khả năng quản lý khối lượng công việc bằng cách tích hợp công nghệ quản lý trên cùng một hệ thống duy nhất, như Toolset. Các hệ thống Hyper Converged có thể được mở rộng bằng cách thêm vào các Nodes hoặc các thành phần khác.

Định nghĩa về khái niệm hạ tầng siêu hội tụ có phần rộng hơn hạ tầng hội tụ (Converged Infrastructure – CI). Với hạ tầng hội tụ, hãng sản xuất cung cấp thiết bị Bundle – tích hợp phần cứng và phần mềm trong một Chassis duy nhất, với mục tiêu là làm giảm khả năng xảy ra sự cố và tinh giản việc quản lý nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

Nếu cần thiết, các công nghệ đã được tích hợp sẵn trong nền tảng hạ tầng hội tụ có thể được chia nhỏ ra và sử dụng một cách độc lập. Tuy nhiên, đối với hạ tầng siêu hội tụ (HCI), các công nghệ được tích hợp rất sâu và không thể nào chia nhỏ ra để sử dụng với từng thành phần thiết bị riêng biệt.

Image result for HCI pivot3

Với sự hiện diện toàn cầu của Pivot3 bao gồm các văn phòng tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Mexico, Dubai và Nhật Bản và một thị trường rộng lớn Pivot3 cũng đưa ra nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng đa dạng cho nhiều khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ

Datacenter Series : Giảm chi phí và độ phức tạp bằng cách hợp nhất nhiều ứng dụng – bao gồm cả nhiệm vụ quan trọng – trên một cơ sở hạ tầng chung. Với kiến ​​trúc đa tầng được cung cấp bởi  flash NVMe và được tối ưu hóa bởi công cụ thông minh, Datacenter Series của Pivot3 cung cấp hiệu suất phù hợp, có thể dự đoán và quản lý đơn giản để hỗ trợ các chiến lược đám mây tại chỗ hoặc lai. Sản phẩm bao gồm:

 • Thiết bị HCI flash X5-6000 2U
 • Thiết bị HCI hybrid X5-2000 2U
 • Thiết bị HCI flash X3-6000 1U
 • Thiết bị HCI lai X3-2000 1U

Surveillance Series: xây dựng cho nhu cầu lưu trữ video camera đòi hỏi dữ liệu lớn ở mọi quy mô, Surveillance Series của Pivot3 cung cấp mức hiệu suất, khả năng phục hồi và tính sẵn sàng cao nhất để dữ liệu video quan trọng được lưu trữ mà không bị mất, được bảo vệ dữ liệu khỏi mọi sự cố. Sản phẩm bao gồm:

 • Large-scale 2U surveillance appliance
 • V-2000 2U surveillance appliance
 • Edge Protect 1U surveillance appliance
 • V5-2000s 2U storage appliance
 • V5-6400 virtual security appliance

Pivot3 Professional Services: Điều này mang đến cho khách hàng cơ hội tận dụng một nhóm kiến trúc sư giải pháp có kinh nghiệm, được chứng nhận để đảm bảo thực hiện giá trị tối đa từ khoản đầu tư của khách hàng. Các dịch vụ triển khai của Pivot3 bắt đầu bằng phân tích và thiết kếbao gồm  cấu hình cả phần cứng và phần mềm.

Image result for HCI pivot3

Lợi ích từ giải pháp Hyper Converged Infrastructure của Puvot3

Hyper Converged Infrastructure Pivot3 (HCI) với nền tảng hạ tầng thông tin tự động, thiết bị có khả năng  quản lý toàn bộ hệ thống thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp từ một khung kính duy nhất trong môi trường đám mây. Trong sự phát triển của nền Công nghiệp 4.0, xu hướng tối ưu hóa hiệu suất làm việc nhờ sự hỗ trợ của thiết bị này hiện đang được các doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới ưa chuộng.

Phần mềm lưu trữ và tính toán ảo (vSTAC) của Pivot3 cho phép Hyper Converged Infrastructure tích hợp trong một mô hình thiết bị đơn giản. Hyper Converged Infrastructure Hybrid được thiết kế cho khả năng chịu lỗi và khả năng phục hồi cao, có khả năng chịu được sự thất bại đồng thời của toàn bộ nút cộng với hai ổ đĩa cứng. Sản phẩm cung cấp cơ sở hạ tầng Horizon Suite và hiệu suất cao cho các sáng kiến ​​VDI, kinh doanh liên tục và phục hồi thảm họa và hơn thế nữa.

●      Các nút nhận biết cụm cung cấp khả năng mở rộng đơn giản cho lưu trữ và tính toán siêu hội tụ.
●      Horizon Suite cung cấp cho người dùng theo kiểu thiết bị.
●      Nền tảng hiệu quả cao cho các hoạt động sao lưu và khôi phục kết hợp.
●      Tùy chọn tăng tốc đồ họa có sẵn cho người dùng điện từ xa.

Hơn 2.500 khách hàng tại 54 quốc gia và hơn 18.000 dịch vụ hạ tầng hạ tầng thông tin được triển khai trong các lĩnh vực như: y tế, chính phủ, giao thông vận tải, giải trí, giáo dục, chơi Game, an ninh, bán lẻ,… Pivot3 đã xác định và chứng minh được cho người dùng trên khắp thế giới thấy được tương lai cũng như tầm quan trọng của điện toán đám mây lai bên cạnh các giải pháp cơ sở hạ tầng thông minh.
Dưới đây là những lợi ích cụ thể mà giải pháp mà Hyper Converged Infrastructure Pivot3 sẽ mang lại cho doanh nghiệp, tổ chức của người dùng:

 • Giao diện quản lý hội tụ dễ dàng sử dụng:

Khi quy trình vận hành của Data Center ngày càng trở nên phức tạp với nhiều tác vụ đòi hỏi tài nguyên hệ thống cực cao, giải pháp Hyper Converged Infrastructure ra đời giúp những khó khăn trong việc quản lý tài nguyên được giải quyết.

Đây là một tính năng vô cùng quan trọng. Với hệ thống Hyper Converged Infrastructure, quản trị viên đã có trong giao diện hội tụ và trực quan, ngay cả khi hệ thống Backend mở rộng liên tục.

 • Quản lý Data Center đơn giản:

Hyper Converged Infrastructure được quản lý dựa trên các chính sách (Policy) đưa ra. Bằng cách triển khai các Policy tại Level Software nên có thể tránh được việc cấu hình từng VM và Storage.

Nếu hệ thống doanh nghiệp của bạn có hàng trăm hoặc hàng ngàn VM và người sử dụng phải cấu thành từng VM một sẽ tốn rất nhiều thời gian. Chưa kể, nếu người dùng cấu hình sai sẽ mất thêm một lượng lớn thời gian để kiểm và sửa lỗi,….

Nhưng với Hyper Converged Infrastructure, tất cả các VM đều sẽ đồng nhất và được cấu hình đúng chuẩn thông qua các Policy của ứng dụng, được Define sẵn bằng Hyper Converged Infrastructure software. Kết quả là thời gian Support của đội ngũ IT và Downtime của hệ thống sẽ giảm đi đáng kể do cấu hình sai hoặc không tương thích.

 • CapEx vs OpEx:

Thiết bị Server, Storage có sẵn của Hyper Converged Infrastructure sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các Storage và Controller của mô hình truyền thống. Vì hệ sinh thái cho các thiết bị x86 đã được sẵn sàng, chi phí mua và support cũng “mềm” hơn.

 • Tăng cường khả năng Security:

Hyper Converged Infrastructure có khả năng điều khiển hội tụ (Unified Point of Control), được tích hợp các biện pháp bảo vệ Data tốt nhất, bao gồm: Access Control, mã hoá – Encryption, Remote Data Replication, các quy trình Backup và Disaster Recovery, Apply System-Wide Software.

 • Khả năng mở rộng hệ thống vô hạn:

Giải pháp Hyper Converged Infrastructure được thiết lập khả năng mở rộng và doanh nghiệp có thể vô tư tăng/giảm khả năng lưu trữ bằng cách thêm vào/lấy ra các Node. Sản phẩm cho phép các thiết bị Storage có thể thêm/lấy ra mà không cần phải cấu hình lại trong bất kỳ ứng dụng nào.
Với những lợi ích mà giải pháp Hyper Converged Infrastructure (Hyper Converged Infrastructure Gartner), Pivot3 sẽ giúp cho những kế hoạch trong tương lai của doanh nghiệp, tổ chức được thực hiện nhanh chóng với mức chi phí tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả vô cùng tối ưu.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về sản phẩm, hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam

 

 

 

 

 

 

Giải pháp liên quan