Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

LIVEACTION SOLUTIONS

Network Service Assurance for Service Providers

Network Service Assurance for Service Providers

Đảm bảo dịch vụ mạng cho các nhà cung cấp dịch vụ

Thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số doanh nghiệp

Kinh nghiệm và quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ

Các giải pháp LiveSP và LiveMSP được sử dụng rộng rãi bởi các Nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu lớn, các Nhà cung cấp dịch vụ T2-T3 và các Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý với mong muốn đơn giản hóa / cải thiện giải pháp báo cáo hiện có và bán thêm dịch vụ cho khách hàng của họ. Với hơn 600.000 thiết bị được giám sát bởi các giải pháp LiveAction, chúng tôi tự hào về chuyên môn của mình và quan hệ đối tác của Nhà cung cấp dịch vụ.

Theo dõi WAN của khách hàng với Nền tảng báo cáo LiveSP mạnh mẽ

Hợp nhất WAN, LAN, DC và SD-WAN kế thừa thành một nền tảng báo cáo mạnh mẽ giúp đơn giản hóa sự phức tạp của công nghệ mạng. Giải pháp này hoàn toàn tự động và được tùy chỉnh, cho phép bạn bán thêm dịch vụ và giúp team của bạn tập trung hơn vào nhu cầu của khách hàng.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng với LiveMSP NPMD

Tối ưu hóa giao tiếp với khách hàng doanh nghiệp bằng các tính năng trực quan hóa, từ tổng quan cấp cao đến cấu trúc liên kết về hiệu suất mạng. Các tính năng Chẩn đoán Hiệu suất Mạng và Ứng dụng cung cấp cho khách hàng khả năng hiển thị đầy đủ về mạng và ứng dụng của họ. Bạn có thể cung cấp cho họ khả năng tùy chỉnh các báo cáo và trang tổng quan của riêng họ.

Nền tảng đa người sử dụng có thể mở rộng >>

Với LiveP, bạn có thể lưu trữ tới 300.000 thiết bị Network thành một nền tảng duy nhất, 1000 khách hàng và số lượng ứng dụng không giới hạn. Bạn có thể xác định tài nguyên cho mỗi người dùng và cho mỗi người thuê (báo cáo, bảng điều khiển, báo động, ứng dụng tùy chỉnh, bản đồ, v.v.).

Cả LiveSP và LiveMSP đều hỗ trợ công nghệ SD-WAN thành một giao diện người dùng. Đòn bẩy các thiết bị network legacy hiện có vào một nền tảng trực quan hóa. Bạn có thể sử dụng nhiều nhà cung cấp và không lo lắng cho các nền tảng giám sát. Một giao diện để điều khiển tất cả.

<< Nhiều nhà cung cấp SD-WAN

Tính năng báo cáo nâng cao >>

Tối ưu hóa việc tạo báo cáo SLA cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng nội bộ khác nhau với tổng quan điều hành và trực quan hóa chi tiết cho các chuyên gia kỹ thuật.

Giải pháp tùy biến cao được thiết kế để đáp ứng hiệu quả của nhà cung cấp dịch vụ và các ràng buộc của nó. Bạn có thể phát triển nền tảng theo chiều ngang hoặc chiều dọc, tùy chỉnh, thay đổi nền tảng với logo của riêng bạn, tự động hóa xác thực người dùng, báo cáo khách hàng, phân chia các dịch vụ trên các ràng buộc về địa lý và bảo mật, tuân thủ các quy tắc GDPR.

<< Tích hợp dễ dàng với nhà cung cấp dịch vụ

Từ Flows đến Packets >>

Giải pháp LiveMSP có thể cung cấp khả năng cho khách hàng của bạn tận dụng toàn bộ danh mục LiveAction từ chế độ xem cấp cao, vào các khung nhìn khắc phục sự cố và xuống phân tích cấp gói.

Tăng mức độ liên quan của Giám sát WAN để cung cấp quản lý ứng dụng hoàn chỉnh trên mạng LAN, mạng và ứng dụng bên ngoài

<< Quản lý hiệu suất ứng dụng

Nguồn : liveaction.com
Xem thêm giải pháp : nessar.net
Technical Contact:
Mr.Công: 0889221188
Technical Contact:
Mr.Hiệp: 0886221166
Sale-channel Contact:
Mr.Long: 0916581818

Giải pháp liên quan