Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam - Nessar

Logo
Vi

PIVOT3 VIDEO SURVEILLANCE GIẢI PHÁP GIÁM SÁT CAMERA HIỆU QUẢ CAO

Giải pháp Video Surveillance của Pivot3 cho phép các doanh nghiệp, tổ chức hợp nhất việc lưu trữ dữ liệu, quản lý camera ghi hình, lưu trữ, kiểm soát truy cập và các ứng dụng bảo mật có liên quan khác trên cơ sở hạ tầng CNTT đơn lẻ một cách dễ dàng.
Video Surveillance – giải pháp giám sát camera chuẩn sát đến từng chi tiết, nền tảng đến từ Hãng công nghệ Pivot3. Sản phẩm mang đến cho người dùng sự an tâm trong việc bảo mật, quản lý và lưu trữ dữ liệu hình ảnh quan trọng trong hệ thống mà không lo xảy ra vấn đề bị mất dữ liệu. Sự tiện lợi trong việc kiểm tra quá trình giám sát camera bất cứ khi nào và bất cứ nơi  đâu là một trong những điểm nổi bậc của giải pháp này.
Image result for pivot3 surveillance

Sự chi tiết trong việc quản lý camera là mối quan tâm hàng đầu

Hình ảnh càng chi tiết, định vị và phân tích càng chính xác. Đây chính là tầm quan trọng của việc quản lý hình ảnh trong việc giám sát và quản lý Video. Bởi chính yếu tố này sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng định vị được đối tượng khả nghi (có thể) gây ra những mối đe dọa cho nội bộ của mình.

Thông qua sự phản ánh chi tiết từng hình ảnh, bộ phận giám sát camera còn phân tích được những hành vi mua sắm của người tiêu dùng; kiểm soát quy trình làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty hoặc tổ chức; phát hiện được những cơ sở hạ tầng đang gặp vấn đề hỏng hóc một cách nhanh chóng nhằm có biện pháp xử lý kịp thời.

Hạn chế của giải pháp video surveillance truyền thống

Giải pháp NVR sử dụng các đầu ghi NVR có chứa ổ cứng lưu trữ và phần mềm quản lí camera VMS, nó trực tiếp tiếp nhận, lưu trữ và quản lí dữ liệu video. Do đó, giải pháp này có 1 số hạn chế như:

  • Sử dụng nguồn tài nguyên không hiệu quả
  • Khả năng chịu lỗi kém, nếu 1 node fail là mất toàn bộ dữ liệu trên node đó và không thể ghi tiếp dữ liệu mới
  • Hiệu năng và lưu trữ kém tin cậy, sử dụng RAID truyền thống chỉ cho phép tối đa 2 ổ cứng lỗi.
  • Khó quản lí và mở rộng

Với việc tách riêng biệt các module, sử dụng công nghệ SAN/NAS trong việc lưu trữ dữ liệu video, và sử dụng các Server để chạy phần mềm VMS cho việc quản lý dữ liệu video. Tuy nhiên, giải pháp được thiết kế hoàn hảo cho các workload truyền thống, nhưng đối với dữ liệu video, nó vẫn còn 1 số hạn chế như:

  • Hiệu năng thấp và khả năng mở rộng bị hạn chế
  • Yêu cầu phần cứng về Server và Storage
  • Chi phí đầu tư lớn, yêu cầu triển khai, quản lí, vận hành phức tạp

Giá trị và lợi ích nổi bật của Pivot3 Video Surveillance

Hiệu suất làm việc cao, tránh những lỗi dễ mắc trong nền tảng giám sát camera, khả năng phục hồi và tính sẵn sàng để giám sát dữ liệu Video cho toàn bộ hệ thống doanh nghiệp, tổ chức – giải pháp Video Surveillance của Pivot3 cho phép các hợp nhất các giải pháp giám sát camera như: lưu trữ dữ liệu, quản lý camera, kiểm soát truy cập và các ứng dụng bảo mật có liên quan khác trên cơ sở hạ tầng CNTT đơn lẻ nhằm mang lại hiệu suất giám sát hình ảnh đúng chuẩn của công nghệ giám sát hiện đại.

Cách tiếp cận mới này được gọi là các cơ sở hạ tầng siêu hội tụ Hyper Converged Infrastructure (HCI) , kết hợp các tài nguyên máy chủ và lưu trữ thành các thiết bị có khả năng mở rộng để cung cấp khả năng phục hồi nâng cao để các tổ chức có thể lưu trữ dữ liệu camera mà không mất dữ liệu, bảo vệ dữ liệu nội bộ bất cứ khi nào và ở đâu.

Thao tác đơn giản, chỉ với một khung kính được thiết kế để dễ sử dụng bởi các nhân viên phi kỹ thuật, Pivot3 làm giảm sự phức tạp của CNTT để các tổ chức có thể tập trung hoàn toàn vào việc kinh doanh.

Image result for pivot3 surveillance

Một  số tính năng nổi bật chỉ có ở giải pháp Video Surveillance của Pivot3:

Pivot3 áp dụng công nghệ hạ tầng siêu hội tụ HCI vào giải pháp Video Surveillance cung cấp VMs để chạy phần mềm quản lí camera VMS và tạo vSAN pool để lưu trữ dữ liệu video trong 1 platform duy nhất. Do đó, Pivot3 Video Surveillace giúp giải quyết các hạn chế của giải pháp NVR (network video recorder) hay SAN/NAS truyền thống. Một số lợi ích Pivot3 Video Surveillance mang lại như sau:

●       Video Surveillance xác định lại cơ sở hạ tầng giám sát camera.
●       Giảm rủi ro mất dữ liệu: Bằng sáng chế xóa mã hóa loại bỏ thời gian chết của hệ thống và bảo vệ chống lại các khoản liên quan đến mất mát dữ liệu.
●       Cải thiện hiệu quả bảo mật: Bộ nhớ đệm và tài nguyên đĩa được gộp chung loại bỏ mất khung hình và suy giảm hình ảnh, đảm bảo hình ảnh camera trực tiếp luôn được ghi lại, được bảo vệ và có thể truy cập được bất cứ lúc nào khi cần.
●       Giảm chi phí và phức tạp: Pivot3 có chi phí thấp hơn 10-30% so với SAN / NAS, cung cấp TCO thấp hơn DAS / NVR, không yêu cầu nhiều về kỹ năng CNTT nâng cao để quản lý, thân thiện với người dùng.
●       Cải thiện đáp ứng và nhận thức tình huống: Cơ sở hạ tầng khách hàng ảo truy cập camera và các hệ thống tích hợp trên bất kỳ thiết bị nào, bao gồm cả thiết bị di động, không cần các máy trạm đồ họa tốn kém.
●       Hiệu quả vận động: Các thiết bị bảo mật ảo cho phép truy cập đầy đủ chức năng vào luồng stream camera trực tiếp trên mọi thiết bị – điện thoại, máy tính bảng, máy khách, máy trạm…
●       Chỉ trả tiền khi người dùng muốn phát triển quy mô theo yêu cầu: Quy mô tính toán, dung lượng và băng thông với một thiết bị duy nhất, tăng công suất với các thiết bị chỉ lưu trữ để nâng cao hiệu quả trên quy mô lớn.

Image result for Pivot3 surveillance

Giải pháp phù hợp với các khách hàng tiêu biểu như camera giao thông, camera giám sát an ninh diện rộng, Smart City, trường học, chuỗi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, hệ thống ngân hàng, các tòa nhà  hoặc các đơn vị cơ quan có nhiều chi nhánh có nhu cầu giám sát quản lý tập trung hay khách hàng có nhu cầu lưu trữ cao và tính sẵn sàng, an toàn bảo mật dữ liệu.

Nơi cung cấp giải pháp và sản phẩm Pivot3 Video Surveillance uy tín tại Việt Nam

Tại Việt Nam, hiện nay các doanh nghiệp, tổ chức đã có thể sử dụng được Video Surveillance áp dụng giám sát ghi hình camera cho hệ thống từ nhỏ đến hệ thống lớn hàng nghìn camera từ Pivot3 này một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn khi đến với Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam.

 

 

 

 

 

Giải pháp liên quan