ĐỐI TÁC CỦA NESSAR

AEROHIVE NETWORKS

Aerohive Networks là một công ty cung cấp thiết bị mạng đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại California. Được thành lập năm 2006 cung cấp các giải pháp wireless cho Khách hàng vừa và lớn. Aerohive lọt vào danh sách “Top 50 Start-Ups” của The Wall Street Journal. Doanh thu năm 2014 đạt được gần 145 triệu đô la.

Aerohive là một trong những công ty cung cấp giải pháp enterprise mobility sáng tạo nhất trên thế giới hiện nay. Các giải pháp của Aerohive cho phép các khách hàng tận dụng hết sức mạnh vốn có của các thiết bị di động để tăng năng suất và hiệu quả làm việc, thu hút khách hàng và phát triển khách hàng.

Giải pháp của Aerohive đã được hơn 22.000 khách hàng trên toàn thế giới tin dùng, và đánh giá cao giá trị của giải pháp Aerohive mang lại.

CUBRO

Cubro là nhà cung cấp độc lập các công cụ phát triển cho các giải pháp hiển thị mang thông minh. Giải pháp giúp theo dõi, quản lí và cung cấp khả năng hiển thị trong cả quá trình. Cubro dễ dàng sử lí lưu lượng mạng từ 2 Mbit tới 100 Gbit, bao gồm OSI từ lớp 1 đến lớp 7. Cubro hỗ trợ trung tâm dữ liệu, giám sát an ninh bảo mật,..

Các sản phẩm và giải pháo của Cubro hiện tại đã có mặt trên hầu hết châu lục: Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Úc,… với các ngành nghề kinh doanh chủ yếu như : viễn thông, hàng không, điện, công nghệ thông tin, dịch vụ bưu chính,…

SIMON

Simon là tập đoàn nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị hạ áp, hệ thống chiếu sáng trong nhà, ngoài trời và hệ thống điều khiển thông minh. Hiện tại, Simon bao gồm 25 chi nhánh trên khắp thế giới với trụ sở được đặt tại Barcelona,Tây Ban Nha.

ACTI

ACTi được thành lập vào năm 2003, là nhà cung cấp giải pháp giám sát video IP đầu cuối, bao gồm tất cả các cách từ giải pháp quản lý bảo mật đến doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi của ACTi là cung cấp các giải pháp này thông qua các công nghệ phát triển nội bộ được áp dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm của mình.

Các sản phẩm này bao gồm camera IP, phần mềm quản lý video và phân tích video được thống nhất liên tục.

Các giải pháp này được tùy chỉnh cho tất cả các thị trường thông qua sự hỗ trợ toàn diện của các công cụ và tiện ích dịch vụ trước và sau bán hàng.

A10 NETWORKS


BELDEN

BELDEN là tập đoàn nổi tiếng về giải pháp truyền dẫn tín hiệu, có trụ sở chính tại Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm. Kết hợp với các đối tác của mình, Belden tạo ra các giải pháp truyền tín hiệu đầu cuối hoàn thiện các tiêu chuẩn cho các ứng dụng dữ liệu, âm thanh và video.

            Hoạt động của Belden được cấu trúc trong bốn nền tảng sản phẩm: kết nối công nghiệp, công nghiệp công nghệ thông tin, kết nối doanh nghiệp và phát sóng. Về mảng kết nối Belden có các giải pháp cáp đồng, cáp quang, cáp đồng trục và các kết nối cáp quang, cáp đồng cho các doanh nghiệp, các thị trường phát sóng và công nghiệp

X